Minh Nhí ngạc nhiên khi đạo diễn Lê Hoàng đổi tính
  • Zalo

Minh Nhí ngạc nhiên khi đạo diễn Lê Hoàng đổi tính

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/09/2014 01:44:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên Minh Nhí bất ngờ vì đạo diễn Lê Hoàng đổi tính nết khi ngồi ghế nóng 'Bạn có thực tài'.

(VTC News) - Diễn viên Minh Nhí bất ngờ vì đạo diễn Lê Hoàng đổi tính nết khi ngồi ghế nóng 'Bạn có thực tài'.

Tập 5 của gameshow Bạn có thực tài có sự xuất hiện lần đầu tiên của diễn viên Cát Phượng trên ghế giám khảo. Sát cánh bên nữ diễn viên là MC Quyền Linh cùng bốn vị giám khảo quen thuộc còn lại: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, nghệ sỹ Minh Nhí, ca sỹ Phương Thanh.

Tập 5 chương trình với các tiết mục: ảo thuật, mash up, hài kịch, nhảy, acapella, búng tay theo nhạc, mash up... đã gây sự hào hứng cho cả năm thành viên ban giám khảo chuyên môn.
Bạn có thực tài
Sau sự việc ồn ào vì cố tình đánh rớt thí sinh tuần trước, lần này, giám khảo Lê Hoàng bỗng dưng cho điểm thoải mái và nhận xét có phần hào hứng hơn với phần trình diễn của các thí sinh. Thậm chí, anh còn làm cả phim trường bất ngờ với phần nhận xét và cho điểm tuyệt đối tiết mục trình diễn thư pháp.

Điều này làm cho nghệ sỹ Minh Nhí thốt lên ngạc nhiên: 'Thường thì anh Lê Hoàng hay đi ngược lại với ban giám khảo, nhưng hôm nay Minh Nhí lại thấy ảnh có những nhận xét rất tuyệt.

Minh Nhí cũng ấn tượng với tiết mục thư pháp. Tiết mục đơn giản, bình thường, nhẹ nhàng, không rầm rộ nhưng nó sâu lắng bên trong và hướng về truyền thống. Đó là điều làm cho cả ban giám khảo và các khán giả xúc động.'

Bạn có thực tài
Là một giám khảo gắn bó với chương trình từ tập đầu tiên, ca sỹ Phương Thanh luôn nhận được nhiều tình cảm quý mến từ các thí sinh do những lời nhận xét chân thành và cách chấm điểm công tâm, đúng với tài năng từng thí sinh.

Đồng quan điểm với Lê Hoàng và Minh Nhí, ca sỹ Phương Thanh chia sẻ: 'Lần đầu tiên Phương Thanh được xem một tiết mục đậm chất cổ truyền như vậy. Đặc biệt hơn nữa là tiết mục xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đầy hiện đại.'

Chương trình Bạn có thực tài đòi hỏi các thí sinh đem đến niềm vui, làm cho sân khấu sôi động để mang lại sự hứng khởi cho khán giả bắt đầu một tuần mới.

Nhưng bên cạnh đó, không hiếm những khoảng khắc mọi người có dịp bình tâm lại trước những tiết mục của các thí sinh. Trong tập 5 vừa qua, phần trình diễn piano của em Đỗ Nguyễn Anh Thư đã làm được điều đó.
Bạn có thực tài
Ca sỹ Phương Thanh cho biết: 'Bên trong bé Anh Thư là một ý chí mạnh mẽ. Phần trình diễn của em đã làm cho mọi người cảm thấy bình yên và thoải mái. Thật sự, những người có quyết tâm và đam mê, thì dù có khiếm khuyết hay khó khắn thì họ vẫn khắc phục được và vươn lên đỉnh cao.'

Bạn có thực tài chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có đến hai ban giám khảo: Ban giám khảo chuyên môn gồm năm vị và bam giám khảo khán giả gồm 50 người tại trường quay. Điều độc đáo chính là 50 khán giả sẽ có quyền lực cao hơn cả ban giám khảo chuyên môn.
Bạn có thực tài
Mỗi thí sinh có hai để biểu diễn trên sân khấu. Trong phút đầu tiên, 50 khán giả có quyền lựa chọn: bấm nút xanh để tiết mục tiếp tục và bấm nút đỏ nếu muốn dừng lại.

Và nếu thí sinh nào có hơn 50% khán giả bấm nút xanh thì thí sinh mới được quyền biểu diễn trọn vẹn và được ban giám khảo chuyên môn chấm điểm.

MC Quyền Linh kết luận: 'Với chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài, nếu trong 10 giây đầu mà không làm được khán giả ấn tượng là thất bại. Vấn đề của người thí sinh là phải luôn luôn nỗ lực, tập luyện, tìm hiểu những tiết mục sáng tạo để phục vụ cho khán giả. Đó là điều quan trọng nhất.'

Chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài phát sóng định kỳ lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Nhí ngạc nhiên khi đạo diễn Lê Hoàng đổi tính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin