Minh Hằng rạng rỡ trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó

(VTC News) - Minh Hằng đã tận tay trao những phần quà ý nghĩa trong chương trình "Trợ cấp học tập" cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trợ cấp học tập do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phát động là một trong những dự án được quỹ từ thiện của Minh Hằng (Minh Hang Foundation) tài trợ chính. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để tham dự.

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 1

 

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 2

 

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 3

Minh Hằng xuất hiện với trang phục thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp và rạng rỡ.

Video: Minh Hằng tiết lộ về bạn trai đại gia giấu mặt

Nữ ca sĩ đã trao tặng cho các em học sinh tiểu học 100 suất trợ cấp với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho các em trong cuộc sống. Đây cũng là số tiền mà Minh Hằng cùng những người hâm mộ của mình đã vận động được trong buổi họp fan mừng sinh nhật nữ ca sĩ trước đó.

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 4

 

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 5

Minh Hằng trao tặng các phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng có tấm lòng nhân ái với những đóng góp lớn cho những chương trình thiện nguyện nên dù lịch làm việc dày đặc, Minh Hằng vẫn dành thời gian đến tận nơi để động viên và khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trên con đường học tập.

Minh Hang rang ro trao qua cho cac hoc sinh ngheo vuot kho hinh anh 6

 

Chương trình Trợ cấp học tập được thực hiện từ năm 2015 - 2016 đến nay mang tính thiết thực - hiệu quả - bền vững, chương trình sẽ hỗ trợ cho gia đình các học sinh về mặt tài chính xuyên suốt những năm các em ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua đó, chương trình bày tỏ mong muốn giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên cũng như rèn luyện hạnh kiểm để sau khi ra trường có được một tương lai tươi sáng, trở thành tấm gương tốt cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác.

>>> Đọc thêm: Minh Hằng muốn có con ngay khi nghe ‘Maika’ Thiên Khôi hát

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU