• Zalo

Minh Hằng, Phan Hiển quay MV để lưu lại kỷ niệm với học trò

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/07/2015 10:06:00 +07:00

Cặp đôi giám khảo để những thiên thần nhỏ thỏa sức thể hiện biểu cảm bởi 'trên sân khấu, các bé đã trình diễn kỹ thuật quá nhiều rồi'.

(VTC News) - Cặp đôi giám khảo để những thiên thần nhỏ thỏa sức thể hiện biểu cảm bởi 'trên sân khấu, các bé đã trình diễn kỹ thuật quá nhiều rồi'.

bước nhảy hoàn vũ
 Liveshow 1 - vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí diễn ra tối 25/7 tại TP HCM. Trước đêm thi căng thẳng, Minh Hằng - Phan Hiển quyết định ghi lại hình ảnh của các học trò bằng cách quay MV Đứa bé.
bước nhảy hoàn vũ
Cặp đôi giám khảo cùng các em tất bật tập luyện trước giờ quay MV. 
bước nhảy hoàn vũ
Minh Hằng chia sẻ, 10 thí sinh đều có những tài năng, cá tính và tình cảm riêng biệt dành cho huấn luyện viên. Vì vậy, MV này cô muốn nhắn nhủ mọi người đừng bao giờ bỏ rơi các em nhỏ mà hãy nâng niu từng em một. 
Bước nhảy hoàn vũ
Minh Hằng
 "Vòng Đối đầu với Hằng và Hiển là vòng thi rất đau lòng vì mỗi đội sẽ mất đi một nửa thành viên. Hằng và Hiển muốn làm thế nào để cả 10 bé cảm thấy mình vẫn là một thành viên trong đội", nữ ca sĩ tâm sự.
phan hiển
Cặp đôi giám khảo để những "thiên thần nhỏ" thỏa sức biểu cảm chứ không chú trọng kỹ thuật. 
phan hiển
Phan Hiển nói: "Đây là MV làm tôi rất xúc động khi dựng bài vì nó mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt, nhất là khi tôi vừa có thêm thành viên trong gia đình nhỏ. Thời gian này khá vất vả để tôi vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ với gia đình, vừa lo lắng cho các bé nhưng may mắn, các bé rất ngoan". 

Liveshow 1 vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí diễn ra lúc 20h, ngày 25/7, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 

Duy Thái


Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Hằng, Phan Hiển quay MV để lưu lại kỷ niệm với học trò" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin