Minh Hằng nhận giải ‘Nghệ sĩ châu Á xuất sắc’ tại Hàn Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 30/11/2019 20:51:00 +07:00

Minh Hằng là nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 được vinh dự này trong lịch sử 27 năm của Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc.

Minh Hằng vừa gây bất ngờ cho khán giả khi vinh dự được trao giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao giải Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27 diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc).

Không chỉ là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập mà đây còn là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc tương tự như giải Mai Vàng của Việt Nam.

minhhang (1)

Minh Hằng xinh đẹp khi nhận giải tại Hàn Quốc.

"Chúng tôi trao giải thưởng này cho Minh Hằng vì những hoạt động của cô trong năm 2018 - 2019 vừa qua cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi tiếp xúc, trò chuyện với Minh Hằng và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực cô mang lại.

Hy vọng rằng giải thưởng này sẽ giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và tạo thêm sức mạnh cho Minh Hằng trong năm 2020" - ông Jeon Ki Tea, thành viên ban tổ chức chia sẻ.

Minh Hằng là nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 được vinh dự này trong lịch sử 27 năm của Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc.

minhhang (3)

Minh Hằng và ông Jeon Ki Tea.

minhhang (2)

 

Về phần Minh Hằng, nữ ca sĩ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được một giải thưởng có tuổi đời 27 năm. Minh Hằng gửi lời cảm ơn và cũng vui vẻ chia sẻ cảm xúc của mình bằng tiếng Hàn – tiếng Anh lưu loát.

Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27 cũng vinh danh nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jea, nam diễn viên Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ cùng nhiều nghệ sĩ khác trong gần 30 hạng mục.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !