Minh Hằng, Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc
  • Zalo

Minh Hằng, Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/03/2017 23:18:00 +07:00

Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng là những nghệ sĩ Việt sẽ góp mặt trong sự kiện "Chúng ta là một - We are together" tổ chức tại Hàn Quốc.

Chúng ta là một - We are together được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc Chúng ta là một – We are together có quy mô lớn, nội dung phong phú, bao gồm các hoạt động: Trò chơi giải trí và thi tài năng của kiều bào Việt Nam; Tiểu phẩm hài Việt Nam; Cuộc thi và Lễ trao thưởng Triển lãm ảnh tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc; Gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ đến từ Việt Nam; Video Thông điệp yêu thương từ Việt Nam; Bốc thăm trúng thưởng do Hội Hữu nghị Hàn – Việt (KOVIFA) tài trợ…

minh-hang

 Ca sĩ Minh Hằng cùng nhiều nghệ sĩ Việt sẽ tham dự chương trình "Chúng ta là một - We are together".

Đặc biệt, nội dung chương trình còn bao gồm đêm nhạc Chúng ta là một - We are together với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng đên từ Việt Nam như: Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng…

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng đến cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. 

Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 140.000 người Hàn Quốc đang học tập và sinh sống, trong khi số người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc là 100.000 người. Những con số này vẫn tiếp tục tăng hằng năm.

Hàn Quốc đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam như chương trình Music Bank in Hanoi 2015, Lễ hội Ẩm thực Việt – Hàn, chương tình biểu diễn trang phục truyền thống Việt Nam – Hàn Quốc…

Tuy nhiên, việc quảng bá văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc vẫn còn hạn chế, có thể dẫn đến tình trạng văn hóa bị lãng quên. Do đó, chúng ta cần có những hoạt động thiết thực quảng bá văn hóa Việt Nam sâu rộng hơn nữa tại Hàn Quốc.

Lễ hội Chúng ta là một – We are together là chương trình phi lợi nhuận nhằm mang lại niềm vui, tình đoàn kết gắn bó cho kiều bào Việt Nam ở Hàn Quốc.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 29/4 tại Sungnam, Hàn Quốc.

Video: Minh Hằng gây choáng khi chia sẻ một tiếng ăn một lần trong ngày

Mỹ Hằng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Hằng, Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin