Minh Hằng ‘lầy lội’ cướp hoa trong ngày cưới em trai

(VTC News) - Nhiều khán giả trêu chọc có lẽ Minh Hằng đang bày tỏ mong muốn sớm lấy chồng của mình.

Cách đây vài ngày, đám cưới của em trai Minh Hằng diễn ra và thu hút sự chú ý bởi dàn nghệ sĩ là bạn thân của Minh Hằng cũng xuất hiện để chung vui. Một điều thú vị là trong đám cưới của em trai, Minh Hằng lại "lầy lội", liên tục đứng tranh để cướp hoa cưới với mọi người khiến khán giả thích thú.

Thông qua những hình ảnh do Minh Hằng chia sẻ, từ khi còn ở nhà cho đến lúc ở tiệc cưới, nữ diễn viên đều hào hứng cướp hoa cưới và còn không ngần ngại giơ bảng "Marry me".

Nhiều người cho rằng, ai nhận được hoa cưới sẽ mau chóng kết hôn nhưng thường sẽ để hoa cưới rơi một cách tùy hứng, ai may mắn sẽ chụp được nên không ít khán giả trêu chọc Minh Hằng có lẽ cô muốn lấy chồng rồi nên mới muốn cướp hoa cưới như vậy.

Minh Hang ‘lay loi’ cuop hoa trong ngay cuoi em trai hinh anh 1

Không chỉ "lầy lội" cướp hoa...

Minh Hang ‘lay loi’ cuop hoa trong ngay cuoi em trai hinh anh 2

...Minh Hằng còn giơ bảng "Marry me" như thế này nên nhiều người trêu chọc cô chắc đã muốn lên xe hoa về nhà chồng.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ có sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị. Ngoài các vai diễn, cô còn là đại sứ cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Tuy vậy, khán giả vẫn rất thắc mắc không biết khi nào nữ diễn viên chịu lấy chồng.

Bản thân Minh Hằng thừa nhận, dù cô tham công tiếc việc nhưng khi lấy chồng nhất định sẽ dành hết thời gian cho gia đình. Từng chia sẻ về người yêu của mình trong các bài phỏng vấn nhưng Minh Hằng nhất quyết không để lộ danh tính người đàn ông làm cô xiêu lòng.

Theo nữ diễn viên, cô giấu người yêu trong bóng tối vì không muốn anh chịu áp lực dù nửa kia muốn đường đường chính chính xuất hiện bên cạnh cô.

"Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều" - Minh Hằng chia sẻ.

Video: Cằm nhọn bất thường gây tranh cãi, Minh Hằng lên tiếng

>>> Đọc thêm: Minh Hằng bật khóc khi được hội bạn thân tổ chức sinh nhật

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU