Minh Hằng làm việc liên tục 25 tiếng và gặp sự cố khi quay MV

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/10/2016 07:47:00 +07:00

Là một ca sĩ – diễn viên đa phong cách nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả thấy một Minh Hằng cá tính, lạ lẫm đến vậy.

Như thông tin đã chia sẻ trước đó, sau một thời gian im hơi để có sự chuẩn bị kỹ càng, Minh Hằng quyết định quay trở lại với âm nhạc cùng sáng tác của Châu Đăng Khoa –Break the rules. Ca khúc này được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư 'khủng' để thực hiện MV.

IMG_3888

MV Break the rules của Minh Hằng được thực hiện bởi một đạo diễn người Thái, nữ ca sĩ cùng cả ekip làm việc liên tục trong suốt 25 tiếng đồng hồ để hoàn thành những cảnh quay theo yêu cầu của vị đạo diễn khó tính này.  

IMG_3893

 

Do đã lâu không tập nhảy nên khi bắt tay vào dự án lần này, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian cho việc luyện tập cùng biên đạo. Gần như mỗi ngày cô đều tranh thủ thời gian rảnh của mình để luyện tập cho cơ thể mình được uyển chuyển trở lại để thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt. Thời gian tập nhảy của Minh Hằng có khi đến 12 giờ đêm vì lịch trình của cô khá dày đặc.

IMG_5592

 

Thế nhưng, vì đạo diễn này là một người rất kỹ tính, mỗi cảnh quay MV Break the rules anh đều yêu cầu Minh Hằng phải biểu diễn hết mình. Cứ mỗi cảnh quay nhỏ trong MV, Minh Hằng đã phải nhảy gần 7 lần, chính vì thế nữ ca sĩ đã bị giãn cơ chân ngay lúc đang thực hiện MV.

IMG_5585

 

Dù rất đau nhưng Minh Hằng vẫn liên tục trấn an mọi người: “Không sao đâu, bóp chân vài cái là hết thôi”, sau đó cô cố chịu đau để hoàn thành những cảnh quay này đúng với yêu cầu của đạo diễn.

IMG_3933

 

Nữ ca sĩ tâm sự rằng việc chọn ca khúc tên Break the rules cũng khá trùng hợp khi ngay lúc quay MV cô gặp ngay thử thách đầu tiên khi bị giãn cơ. “Do mình đã lâu không tập luyện nên người hơi cứng, dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị chấn thương vì tập quá đà.

Đây cũng là một trải nghiệm để Hằng đã tự phá bỏ những giới hạn của mình! Và Hằng rất vui vì đã hoàn thành, mình cũng không muốn chỉ vì bản thân mà làm ảnh hưởng đến lịch trình mà cả ekip đã đặt ra từ trước".

IMG_5357

 

Break the rules vừa là lời tuyên bố về sự thay đổi mạnh mẽ của Minh Hằng trong những dự án sắp tới, cũng là sản phẩm đề cao nữ quyền. Minh Hằng nhấn mạnh rằng 'nữ quyền' trong cuộc sống hiện đại đã không còn cần thiết phải kêu gọi mà là sự cổ vũ để tinh thần này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

IMG_5505

 

Để ca khúc có thêm tinh thần mạnh mẽ hơn, Minh Hằng đã đặt hàng Hoàng Touliver thực hiện bản phối, bên cạnh đó cô còn có sự kết hợp rất thú vị cùng Yến Lê – trò cưng Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2015 – hứa hẹn tạo nên một tác phẩm cực kỳ cá tính đề cao phái đẹp.

IMG_4011

 

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ teaser những hình ảnh đầu tiên trong MV siêu khủng Break the rules của mình cùng câu hát được lặp đi lặp lại: “Wanna be happy? Break the rules!” (Muốn có hạnh phúc, hãy phá bỏ những quy tắc!)

IMG_4321

 

Break the rules sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 24/10 tới đây. Minh Hằng cũng rất 'chịu chơi' với sản phẩm lần này khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của V-Pop ra mắt sản phẩm mới với hình thức live stream chuyên nghiệp bằng máy quay trên nền tảng facebook ở nhiều fanpage nhất.

Clip: Teaser MV siêu khủng của Minh Hằng

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn