Minh Hằng đẹp rạng rỡ
  • Zalo

Minh Hằng đẹp rạng rỡ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Minh Hằng đẹp rạng rỡ, chu môi xì tin hết cỡ trong buổi ra mắt phim Rio 2.

(VTC News) - Minh Hằng đẹp rạng rỡ, chu môi xì tin hết cỡ trong buổi ra mắt phim Rio 2.

Minh Hằng xinh đẹp và nhí nhảnh hết cỡ khi có mặt trong buổi ra mắt phim Rio 2 - cuộc hành trình của gia đình vẹt đuôi dài.
rio
rio
Minh Hằng xì tin
Trong phần hai của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này, Minh Hằng cùng Minh Tiệp và Đại Nghĩa tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phim.

Kết thúc phần một, hai nhân vật chính trong câu chuyện  là Blu và Jewel đã có một kết cục có hậu. Giờ đây, họ đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố náo nhiệt cùng với ba đứa nhóc đáng yêu của mình là Bia mọt sách, Tiago thích phiêu lưu mạo hiểm, hay bày trò phá phách và Carla lớn tuổi nhất – đang háo hức được thoát ra khỏi vòng kìm cặp của bố mẹ.
rio
Nhưng đến một ngày kia, Jewel và Blu bỗng phát hiện ra họ không phải là những chú vẹt xanh duy nhất còn tồn tại trên trái đất này.

Thêm vào đó, Jewel nhận thấy rằng lũ nhóc cần phải học cách để trở thành những chú vẹt đuôi dài thực thụ, và cô đã quyết định cả gia đình sẽ cùng chuyển tới rừng rậm Amazon để sinh sống và tìm kiếm đồng loại.

Khi Blu nói với những người bạn thân thiết của mình là Nico, Pedrov và Luiz về kế hoạch này, họ đều ra sức cảnh báo anh về những mối nguy hiểm mà Blu và gia đình anh sẽ phải đương đầu, chỉ có Rafael luôn lạc quan đã khuyến khích Blu và nhắc cho anh một điều quan trọng: 'vợ vui vẻ thì cuộc sống cũng sẽ trở nên vui vẻ'.    

Khi đặt chân tới Amzon, Blu và Jewel đã gặp được rất nhiều thần dân của vương quốc này, bao gồm cả tộc trưởng Eduardo hà khắc với hàng mớ luật lệ, Mimi – cô em gái tốt bụng và tươi tắn của Eduardo và Roberto quyến rũ chết người, đến mức đứng trước cậu ta, Blu cảm thấy mất hết cả tự tin…


Càng cố gắng để hòa nhập với cuộc sống mới, Blu càng cảm thấy e sợ rằng vợ và các con của mình sẽ vụt ra khỏi tầm tay của anh để đi theo tiếng gọi của rừng xanh.

Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của Blu là Nigel cũng đã lên kế hoạch để báo thù. Hắn đã kiếm được một cận vệ nhất mực trung thành là Gabi – một con ếch có độc và sở hữu một trái tim xấu xa tàn bạo.

Buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của gia đình Minh Tiệp, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Hà Min. Đôi bạn thân thiết thuở nào Hồng Quế và Andrea cùng có mặt nhưng không chụp hình chung:
rio
Gia đình Minh Tiệp.
rio
Thúy Hằng
rio
Hot girl Hà Min
rio
Hồng Quế
rio
Andrea
rio

An My

Bạn có cảm nghĩ gì về "Minh Hằng đẹp rạng rỡ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin