Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Minh Hằng đẹp đến nao lòng, thể hiện nội tâm dằn vặt

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/05/2016 06:42:00 +07:00

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của MV Bao giờ có yêu nhau của Minh Hằng khiến khán giả xôn xao

(VTC News) - Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của MV Bao giờ có yêu nhau của Minh Hằng khiến khán giả xôn xao

Là nữ chính của bộ phim mang màu sắc liêu trai pha chút kinh dị - Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng còn đảm nhận vai trò là ca sỹ thể hiện nhạc phim của dự án điện ảnh này

 
Ca khúc Anh từ đâu là nhạc phim chính của Bao giờ có yêu nhau do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Đây là một bản Pop nhẹ nhàng, ngập tràn hạnh phúc phù hợp với chất giọng của Minh Hằng.

 
 
Minh Hằng chia sẻ, cô đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho dự án trở lại với điện ảnh lần này nên đã "xí" luôn phần thể hiện ca khúc nhạc phim. Khi nghe qua demo, Minh Hằng rất thích. Ca khúc Anh từ đâu được Minh Hằng bắt tay thu âm ngay sau khi hoàn thành Bao giờ có yêu nhau để giữ đúng mạch cảm xúc của bộ phim.

 
 
Sau khi thu âm, Minh Hằng cũng bắt tay thực hiện MV cho ca khúc Anh Từ Đâu hợp tác cùng đạo diễn trẻ Khương Vũ. MV lần này được thực hiện hoàn toàn trong phim trường. Bên cạnh những hình ảnh trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau được lồng vào thì nội dung chính của MV Anh từ đâu đòi hỏi diễn xuất nội tâm của Minh Hằng.

 
 
MV Anh từ đâu sẽ ra mắt vào giữa tháng 5, sau khi bộ phim Bao giờ có yêu nhau chính thức khởi chiếu trên toàn quốc.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin