Minh Hằng cùng Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng cho nghệ sĩ Hàn Quốc

(VTC News) - Nữ ca sĩ sẽ cùng với các nghệ sĩ như diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang, ca sĩ - diễn viên Kim Jae Joong trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình.

Dù đang rất bận rộn với những lịch trình cá nhân nhưng Minh Hằng cũng dành hẳn một ngày cùng stylist Travis Nguyễn tìm đến những NTK như Thủy Nguyễn, Liên Hương - 2 tên tuổi nổi tiếng về áo dài truyền thống cũng như một thương hiệu thời trang đình đám thế giới để chọn lựa ra những bộ trang phục phù hợp nhất với tính chất quan trọng của lễ trao giải lần này cũng như những sự kiện bên lề.

Vì là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên được mời tham dự E-Daily Culture Awards nên Minh Hằng đang rất hào hứng. " Hằng sẽ chọn áo dài làm trang phục chính thức tại lễ trao giải lần này vì đó là quốc phục và là niềm tự hào của dân tộc.

Hằng mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hằng rất cám ơn NTK Thủy Nguyễn và Liên Hương cất công thiết kế giúp Hằng hai chiếc áo dài rất đẹp và hy vọng Hằng sẽ không làm mọi người thất vọng", nữ ca sĩ/diễn viên chia sẻ về sự lựa chọn của mình.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng quyết định đặt niềm tin vào một thương hiệu nổi tiếng quốc tế cho những sự kiện bên lề như phỏng vấn, gặp gỡ báo giới Hàn Quốc nhân sự kiện này.

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 1

Minh Hằng lựa chọn áo dài khi xuất hiện trước bạn bè quốc tế.

Không chỉ là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tham dự E-Daily Culture Awards, Minh Hằng còn là khách mời quốc tế đầu tiên được bước lên sân khấu để vinh danh những nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc. Đây là vinh dự cực kì to lớn dành cho Minh Hằng và là vinh dự hiếm có của nghệ sĩ Việt tại những giải thưởng uy tín ở nước ngoài.

Được biết, nữ ca sĩ sẽ cùng với các nghệ sĩ như diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang, ca sĩ - diễn viên Kim Jae Joong trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình.

E-Daily Culture Awards là giải thưởng uy tín và danh giá của Hàn dành cho tất cả những hoạt động văn hoá nói chung diễn ra tại Seoul. Các đại diện ưu tú nhất từ các loại hình nghệ thuật như âm nhạc, sân khấu, nhạc tuyền thống, nhạc kịch... như Wanna One, Cassey, Kim Gum Na, Lisa sẽ có tiết mục biểu diễn trong đêm gala.

Những hình ảnh khác của Minh Hằng:

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 2

 

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 3

 

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 4

 

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 5

 

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 6

Nữ ca sĩ hào hứng thử đồ cùng stylist.

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 7

 

Minh Hang cung Kim Jea Joong, Park Eun Hye trao giai thuong cho nghe si Han Quoc hinh anh 8

 

Video: Minh Hằng khoe dáng quyến rũ bên trai Tây

>>> Đọc thêm: Mới đầu năm, Minh Hằng khiến fan phấn khích với tin vui này

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.