Minh Hằng công bố mang thai con đầu lòng, dàn sao đồng loạt chúc mừng

Sao ViệtThứ Sáu, 03/03/2023 21:13:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ thông tin cô và chồng đại gia chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Tối 3/3, nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ chia sẻ với khán giả thông tin cô sắp “lên chức”. Nữ ca sĩ viết: “Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã, và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ, thì hôm nay, 3/3/2023, tui xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng, chồng tui đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ 'làm bố' trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi”.

Minh Hằng công bố mang thai con đầu lòng, dàn sao đồng loạt chúc mừng - 1

Minh Hằng hài hước chia sẻ thông tin cô mang thai con đầu lòng.

Minh Hằng kết hôn với chồng đại gia vào tháng 6/2022 sau 6 năm tìm hiểu. Đến nay, người đẹp vẫn chưa công khai danh tính và dung mạo của ông xã vì tôn trọng sự riêng tư của anh.

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ vẫn miệt mài tham gia các hoạt động nghệ thuật. Bộ phim mới nhất mà cô tham gia là Chị chị em em 2 vừa ra mắt khán giả. Chính vì thế khi Minh Hằng chia sẻ thông tin cô chuẩn bị làm mẹ, không ít khán giả và người thân đã vui mừng gửi lời chúc phúc.

Minh Hằng công bố mang thai con đầu lòng, dàn sao đồng loạt chúc mừng - 2

Đông Nhi cũng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Minh Hằng và gửi lời chúc mừng người chị thân thiết.

Ngay bên dưới bài đăng của Minh Hằng, ca sĩ Tóc Tiên nhắn nhủ: “Chúc mừng anh chị và cả nhà”. Ca sĩ Thanh Thảo cũng gửi lời chúc mừng đàn em: “Cưng xỉu nha bé Heo! Chúc mừng em và gia đình nè”.

Đông Nhi còn dí dỏm đăng tải bức ảnh cô và Phạm Quỳnh Anh chụp cùng Minh hằng kèm lời thông báo dí dỏm: “Chào mừng người chị Minh Hằng chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa sau bao ngày chờ đợi”.

An Nguyên
Bình luận
vtc.vn