Minh Hằng bất ngờ nhận được niềm vui ngày cận Tết

(VTC News) - Hội điện ảnh TPHCM đã vinh danh Minh Hằng tại lễ trao giải được tổ chức vào thời gian vừa qua.

Khi nhận được lời mời của Hội điện ảnh TPHCM, Minh Hằng không nghĩ mình sẽ chiến thắng vì trong năm 2016, nữ diễn viên chỉ có một phim ra rạp là Bao giờ có yêu nhau của đạo diễn Dustin Nguyễn.

Chính vì vậy, khi nghe xướng tên trở thành người chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Minh Hằng đã không khỏi bất ngờ và vui sướng.

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 1

 

Sau khi nhận được bằng khen từ NSND Trà Giang, Minh Hằng đã cho biết, vai diễn trong Bao giờ có yêu nhau là vai diễn "kép" đầu tiên của mình và cũng là vai diễn đòi hỏi sự tập trung cao độ bởi đó là 2 cá tính khác nhau. Diễn vai 1 cặp song sinh là chuyện không hề đơn giản và Minh Hằng đã lột tả được nội tâm cũng như những cảm xúc khó nhất của 2 nhân vật.

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 2

Minh Hằng cũng đã không quên gửi lời cám ơn đến ekip làm phim, đạo diễn Dustin Nguyễn cũng như những người hâm mộ luôn dõi theo từng bước đi của mình.

Không chỉ mang về giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Minh Hằng, phim Bao giờ có yêu nhau còn "gặt" thêm giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Quý Bình và Phim điện ảnh xuất sắc nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Hằng tái ngộ Quý Bình sau những hoạt động quảng bá cho phim.

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 3

 

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 4

 

Hiện tại Minh Hằng đã hoàn thành xong phim điện ảnh bom tấn tiếp theo của mình là Sắc đẹp ngàn cân. Nữ ca sĩ - diễn viên cũng đang tất bật với những hoạt động âm nhạc trong thời gian cận Tết. Tối 14/1, khán giả sẽ được gặp lại Minh Hằng trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 5

 

Minh Hang bat ngo nhan duoc niem vui ngay can Tet hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Minh Hằng diện đồ cắt xẻ táo bạo, đọ vẻ sexy với Phương Trinh Jolie

Clip: Minh Hằng làm việc liên tục 25 tiếng và gặp sự cố khi quay MV

Chu Nguyen
Bình luận