Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới

Sao ViệtThứ Tư, 07/04/2021 16:26:04 +07:00
(VTC News) -

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới chụp chung với Trần Huy Anh, nam diễn viên từng đóng phim "Hot boy nổi loạn 2" của Vũ Ngọc Đãng.

Minh Hằng chia sẻ, đây là hình ảnh vai diễn mới của cô trong bộ phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ. Tác phẩm được làm lại từ bộ phim Mẹ hổ bố mèo của Trung Quốc năm 2015 do Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ đóng chính. Trong phiên bản Việt Nam, Minh Hằng sẽ đóng cặp với nam diễn viên Trần Huy Anh.

Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới  - 1

Tạo hình của Minh Hằng và Trần Huy Anh trong bộ phim "Mẹ ác ma, cha thiên sứ".

Lần đầu tiên Minh Hằng vào vai bà mẹ trên màn ảnh nhỏ nên khán giả rất trông đợi sự trở lại lần này của cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: "Cũng ngót nghét trên 5 năm mới quay lại phim truyền hình. Trời ạ, cảm giác như diễn viên trẻ (mặc dù giờ bớt trẻ nhiều rồi), nôn nao ngày bấm máy. Lần đầu làm mẹ chắc nhiều bỡ ngỡ nhưng 'Mẹ ác ma' thì chuẩn mình rồi, không chạy đâu được".

Mẹ hổ bố mèo là bộ phim gây tiếng vang khi phát sóng ở Trung Quốc và nhận được nhiều giải thưởng, truyền tải câu chuyện rất thời sự về cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh hiện nay. Ngay từ khi bắt đầu lên sóng, bộ phim đã tạo nên "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ.

Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới  - 2

Triệu Vy và Đồng Đại Vi trong "Mẹ hổ bố mèo".

Phim xoay quanh câu chuyện về Tất Thắng Nam (Triệu Vy) - La Tố (Đồng Đại Vi) và đứa con gái Xuyến Xuyến lên năm. Họ cùng trải qua cuộc sống vui vẻ, đầy ấm cúng. Đến một ngày, Tất Thắng Nam phát hiện rằng nhiều bà mẹ xung quanh mình đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho tương lai con họ, vậy mà con mình vẫn chưa có được gì. Để con có tương lai tốt, cô không ngần ngại áp dụng những phương pháp dạy con cực kỳ hà khắc và đặt ra nhiều yêu cầu cao.

Bỗng một hôm, Đường Lâm (Đổng Khiết) - mối tình đầu của La Tố, đồng thời là một chuyên gia giáo dục, trở về nước. Sự xuất hiện này cùng với cách dạy con mâu thuẫn, trái ngược của hai vợ chồng khiến cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ. Tuy nhiên, theo thời gian, cả ba cuối cùng đã có thể nhìn lại tình cảm dành cho nhau.

Một số hình ảnh của Minh Hằng và Trần Huy Anh trong phim vừa được hé lộ:

Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới  - 3

 

Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới  - 4

 

Minh Hằng bất ngờ khoe ảnh cưới  - 5

 

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp