• Zalo

Minh Đức: Mọi chuyện cũng đã qua rồi

Thể thao Chủ Nhật, 25/11/2012 08:04:00 +07:00

(VTC News)- Đội trưởng Minh Đức thừa nhận sai sót của bản thân đã dẫn đến kết quả không tốt trong ngày ra quân của ĐTVN.

(VTC News)-  Đội trưởng Minh Đức thừa nhận sai sót của bản thân đã dẫn đến kết quả không tốt trong ngày ra quân của ĐTVN.
Rất ngạc nhiên khi người mắc nhiều sai lầm sơ đẳng nhất trong trận mở màn của ĐTVN lại là đội trưởng Nguyễn Minh Đức. Gặp vấn đề về tâm lý, bị khớp khi trở lại thi đấu sau thời gian dài  gặp chấn thương là hai nguyên nhân chính lí giải cho màn trình diễn nghèo nàn vừa qua của hậu vệ đang khoác áo Sài Gòn Xuân Thành.

Minh Đức ngại trả lời báo chí trong buổi tập chiều nay (Ảnh: Quang Minh)

Ý thức rõ về vai trò, trách nhiệm của mình, ngay sau khi trở về khách sạn, Minh Đức đã chủ động xin lỗi cả đội và nhận toàn bộ lỗi lầm khi đẩy ĐTVN lâm vào thế khó ở bảng A.

Tuy nhiên, trong buổi tập chiều nay, phải khá khó khăn, các phóng viên mới thuyết phục được đội trưởng ĐTVN trả lời phỏng vấn. Hết sức dè dặt, Minh Đức chia sẻ ngắn gọn:
"Pha phạm lỗi không đáng có của tôi đã khiến đội nhà mất hai điểm. Tôi xin lỗi ban huấn luyện và người hâm mộ Việt Nam. Nhưng dù sao, mọi chuyện cũng đã qua rồi. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng để đạt kết quả tốt nhất trong trận gặp Philippines".
Lời khẳng định của Minh Đức chắc chắn là chỗ dựa tinh thần đáng trân trọng cho HLV Phan Thanh Hùng. ĐTVN vừa mất 2 hậu vệ biên Văn Hoàn, Văn Phong, lại thiếu cả Nguyên Sa do bị sốt, Trọng Hoàng chưa rõ khả năng ra sân khiến 5 sự lựa chọn còn lại ở hàng thủ cũng trở nên cực kì mong manh.


Nhạc Dương (từ Bangkok, Thái Lan)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều