• Zalo

Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Nói đến kết hôn lần nữa, tôi sợ lắm

Sao ViệtThứ Ba, 26/01/2021 13:31:00 +07:00
(VTC News) -

Lương Thu Trang, người đóng vai Minh trong "Hướng dương ngược nắng", tâm sự về chuyện kết hôn lần nữa: "Tôi sợ lắm, chắc xách dép chạy mất đấy".

Nữ diễn viên Lương Thu Trang vừa hạnh phúc chia sẻ ảnh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật bé. Cùng với các bức ảnh, Minh của Hướng dương ngược nắng viết: "Chúc mừng sinh nhật thanh niên của mẹ. Mỗi một năm là một thay đổi anh bạn nhỉ? Chứng kiến bạn lớn lên từng ngày, cùng bạn chia sẻ những buồn vui, hơn ai hết, mẹ là người luôn biết ơn vì cho đến cùng, chúng ta vẫn đang đồng hành và hỗ trợ nhau rất ăn ý".

Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Nói đến kết hôn lần nữa, tôi sợ lắm - 1

Lương Thu Trang và con trai.

Lương Thu Trang là nữ diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Dù chỉ mới tham gia một số phim truyền hình nhưng vẻ ngoài xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên của cô nhận được sự yêu mến từ khán giả, đặc biệt là với vai Minh trong phim Hướng dương ngược nắng.

Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Nói đến kết hôn lần nữa, tôi sợ lắm - 2

Lương Thu Trang và Việt Anh trong "Hướng dương ngược nắng".

Con trai là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Lương Thu Trang và chồng cũ. Họ kết hôn sau thời gian tìm hiểu kéo dài 5 - 6 năm nhưng lại không thể nắm tay nhau đi tới cuối con đường.

Hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên tự nhận lỗi về mình. Cô từng chia sẻ trong chương trình Lời tự sự trên VTV: "Vì tôi là người có tính sở hữu quá cao. Công việc của chồng cũ thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế nên đi đến đổ vỡ thôi. Thật ra nhiều khi cũng buồn lắm, không phải không oán trách đâu. Nhưng có trách thì trách mình tại sao lại bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như thế. Năm đó tôi chỉ 23, 24 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chưa đủ xa để có thể nhìn nhận mọi thứ".

Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Nói đến kết hôn lần nữa, tôi sợ lắm - 3

Khoảnh khắc tình cảm của mẹ con Lương Thu Trang.

Cũng trong chương trình Lời tự sự của VTV, Lương Thu Trang tâm sự, cô chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân mới. Cô nói: "Để đi đến hôn nhân lần nữa, tôi sợ lắm, chắc xách dép chạy mất đấy. Thực sự khi đến với ai, tôi vẫn rất nghiêm túc và chân thành. Đến thời điểm nào đó đối phương cần cuộc sống hôn nhân bền lâu, tôi lại sợ, lại dứt áo ra đi. Đó cũng chính là điểm xấu mà để thay đổi điều đó, tôi cần có thời gian".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp