Minh Chuyên 'cháy' hết mình trong đêm nhạc 'Du ca từ thiện 2015'

(VTC News) – Ca sỹ Minh Chuyên, Anh Quang, Thái Quang cùng dàn hot girl đã hâm nóng đêm nhạc từ thiện mang tên “Gala Du ca từ thiện 2015”.

Ca sĩ Minh Chuyên, quán quân The Voice kids Quang Anh, dàn thí sinh The Voice: Anh Duy, Hoàng Dũng, Yến Tatoo cùng loạt hot boy, hot girl cùng nhau kêu gọi gây quỹ từ thiện trong đêm nhạc "Gala Du ca từ thiện 2015".

Ca sĩ Minh Chuyên chia sẻ: “Tôi yêu thích những hoạt động thiện nguyện nên luôn sẵn sàng nhận lời nếu thấy đêm nhạc thực sự ý nghĩa và phù hợp. Bởi mỗi sự cho đi trong cuộc đời, sẽ giúp chúng ta bớt đi được một khổ đau”.
 Đại sứ Du ca từ thiện ca sỹ Minh Chuyên.

 Đại sứ Du ca từ thiện ca sỹ Minh Chuyên.

Sau 2 lần tổ chức Du ca, đêm “Gala Du ca Từ thiện 2015” với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp được tác giả 9x Sơn Paris cùng bạn bè thực hiện đúng dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đêm diễn đặc biệt này nhằm kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ các em gái được nuôi dưỡng tại Nhà trẻ tình thương Girls Foster Home. Đồng thời, với số tiền nhận được, các bạn tình nguyện viên sẽ dùng để trao quà và đường ống dẫn nước cho trường mầm non Dụ Thượng, Yên Bái, giúp các em có môi trường sống chất lượng hơn, đảm bảo sức khỏe và cơ sở học tập.

“Gala Du ca từ thiện” quy tụ nhiều sao trẻ nổi tiếng của thủ đô Hà Nội: Quán quân Sao mai điểm hẹn Minh Chuyên, Quán quân The voice kids Quang Anh, ca sĩ Thái Quang, các ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt - The voice 2015: Lê Hải Yến, Phạm Anh Duy, Hoàng Dũng, nhóm T-rock, Kim Cương, hot boy quân phục Bảo Hoàng, Võ Thu Hà, ảo thuật gia Trần Hùng …

Đối tượng hướng đến của chuỗi chương tình “Du ca từ thiện” là học sinh, sinh viên. Mặc dù đây không phải là nhóm đối tượng có khả năng quyên góp nhiều nhưng chàng thủ khoa Sơn Paris cho rằng: “Họ là lực lượng mạnh mẽ nhất, có thể truyền cảm hứng, lan tỏa lối sống đẹp, nhân văn trong cộng đồng. Tôi muốn cuộc sống mỗi ngày của chúng ta thêm ý nghĩa, giàu yêu thương và san sẻ”.
 Sơn Paris kêu gọi quyên góp từ thiện.

 Sơn Paris kêu gọi quyên góp từ thiện.

Buổi chiều cùng ngày, Sơn Paris và các bạn sinh viên đã cùng lên kế hoạch bán hoa tươi, hoa sáp và thiệp handmade để có kinh phí lo liệu cho đêm nhạc.

Nói về việc tham gia đêm nhạc của các nghệ sĩ, Sơn Paris không khỏi nghẹn ngào: “Tất cả các anh chị em nghệ sĩ đều rất nhiệt thành và tâm huyết khi giúp đỡ chương trình. Sơn cảm thấy thật sự may mắn khi nhận được những đóng góp to lớn như vậy!”.

Trong số Gala này, bức tranh Hoa sen đại cát với giá khởi điểm 300 ngàn đã được đấu giá lên tới 50 euros. Sau buổi diễn, chương trình đã thu được hơn 10 triệu đồng, trong đó có sự đóng góp rất lớn của những tấm lòng vàng đã tài trợ, ủng hộ tích cực.
 Á quân The Voice 2015 Hoàng Dũng.

 Á quân The Voice 2015 Hoàng Dũng.

 Bán hoa gây quỹ từ thiện.

Bán hoa gây quỹ từ thiện.

 Tiết mục Cô gái vót chông được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Tiết mục Cô gái vót chông được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

 Thái Quang The Voice.

 Thái Quang The Voice.

 Yến Taoo trình diễn hết mình trong đêm nhạc từ thiện

Yến Taoo trình diễn hết mình trong đêm nhạc từ thiện

 Bức tranh Hoa sen đại cát được đấu giá với 50 euro.

 Bức tranh Hoa sen đại cát được đấu giá với 50 euro.


Thanh Lâm

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa