Minh Béo sẽ phải đối diện với những điều khủng khiếp nào trên đất Mỹ?

(VTC News) - Một độc giả người Việt tại Mỹ cho hay, Minh Béo sẽ phải đối diện với rất nhiều điều khủng khiếp nếu phải vào tù vì tội ấu dâm ở nước này.

Thông tin Minh Béo vừa bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên gây chấn động dư luận. Vụ việc này hiện đã được các trang báo Mỹ đăng tin.

Theo trang The Orange County Register, nhà chức trách cho biết một nghệ sĩ Việt nổi tiếng ở Garden Grove bị tình nghi tấn công tình dục một cậu bé hồi đầu tháng 3.
Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

Minh Béo bị bắt tại Mỹ.


Hồng Quang Minh, 38 tuổi, được biết đến với nghệ danh Minh Béo, bị truy tố với tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cố gắng để thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, và tiếp xúc trẻ vị thành niên với
ý định tham gia vào các hành vi dâm ô.


Cuộc sống của các phạm nhân trong tù ở Mỹ.

Cuộc sống của các phạm nhân trong tù ở Mỹ.


Nếu bị kết tội trên đất Mỹ, Minh Béo sẽ bị xử theo luật pháp Mỹ, ngồi tù và bị gắn mác xâm hại tình dục trẻ em suốt đời.


Hầu hết các nước đã và đang phát triển trên thế giới như Mỹ, các nước Châu Âu, Thái Lan, Campuchia và cả Việt Nam đều có những quy định nghiêm ngặt, trục xuất ngay sau khi mãn hạn tù và cấm nhập cảnh nếu bị liệt vào danh sách này.


Thêm nữa, một độc giả gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ cho biết, cuộc sống 6 năm trong tù ở Mỹ không đáng sợ bằng việc vào tù với tội danh ấu dâm. Bởi lẽ đây là tội danh là chính các phạm nhân cũng cảm thấy không thể tha thứ. 

Với văn hoá tù nhân ở Mỹ, người phạm tội ấu dâm khi vào tù thường sẽ bị chính những phạm nhân khác ngược đãi, tra tấn nặng nề, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng bởi họ cho rằng đó là việc nên làm.

Minh Béo bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em trên đất Mỹ 

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa