Minh Béo hớn hở khoe lưu diễn 9 nước châu Âu gây phẫn nộ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/10/2017 13:43:00 +07:00

Không biết xấu hổ, Minh Béo - kẻ từng ngôi tù 9 tháng ở Mỹ về tội ấu dâm vừa khoe đi lưu diễn 9 nước châu Âu.

Minh Béo vừa khoe có chuyến lưu diễn tại 9 nước của châu Âu gồm: Thụy Điển, Đan Mạch, Áo, Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Bỉ, Hungari. Theo chia sẻ của nam diễn viên từng ngồi tù ở Mỹ về tội ấu dâm, anh đi diễn theo lời mời của Hòa thượng chủ trì một ngôi chùa bên Thụy Điển.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là trong suốt chuyến lưu diễn này, Minh Béo chỉ khoe những hình ảnh anh chụp trên đường phố châu Âu, livestream một lần đi siêu thị và chia sẻ một đoạn video đang biểu diễn tại một vũ trường bên Pháp.

Trước đó, nhất cử nhất động liên quan tới nghệ thuật đều được Minh Béo chia sẻ rộng rãi. Chính vì thế, hành động này của Minh Béo khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Có khán giả thậm chí còn cho rằng, Minh Béo thật không biết xấu hổ khi vẫn huênh hoang khoe đi lưu diễn.

minh-beo-14-

Minh Béo khoe đi lưu diễn.

Minh Béo từng là diễn viên hài được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, anh ta đã tự đạp đổ danh tiếng của mình khi sang Mỹ biểu diễn nhưng có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ thành niên, toan có hành vi dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi và dụ dỗ trẻ vị thành niên. Anh ta bị bắt ở Mỹ vào ngày 24/3/2016 và bị kết án 9 tháng tù.

Khi về Việt Nam, Minh Béo hí hửng khoe với người hâm mộ hình ảnh mới như ngôi sao vừa đi lưu diễn về. Hành động của Minh Béo khiến nhiều khán giả nổi giận.

Nhạc sĩ Quốc Trung từng kêu gọi các nghệ sĩ làm đơn lên Cục Nghệ thuật biểu diễn, yêu cầu cấm Minh Béo hoạt động nghệ thuật. Người mẫu Hà Anh, ca sĩ Hoàng Bách và nhiều người nổi tiếng khác cho rằng, Minh Béo có thể làm những nghề khác để mưu sinh nhưng không được làm nghệ thuật và không được tiếp xúc với trẻ em.

Bất chấp sự phản đối của đồng nghiệp, công chúng, Minh Béo vẫn quyết tâm gắn bó với sân khấu kịch. Anh ta thậm chí còn dựng một vở kịch cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 và kêu gọi mọi người tới xem. Tuy nhiên, chẳng mấy người mặn mà với lời kêu gọi của Minh Béo.

Không có khán giả tới xem, Minh Béo cho người phát không vé mời cho người qua đường rồi hô lên trê trang cá nhân là "cháy vé". Sự việc vở lở khi tới ngày vở kịch công chiếu, sân khấu chỉ lác đác một vài người và phần lớn trong số đó là người nhà của Minh Béo.

Video: Toàn cảnh phiên tòa xét xử Minh Béo tại Mỹ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !