Minh Béo đối mặt gần 6 năm tù giam, gắn mác xâm hại tình dục suốt đời

(VTC News) - Trang The Orange County Register vừa đưa tin về vụ việc nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em.

Thông tin Minh Béo vừa bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên gây chấn động dư luận. Vụ việc này hiện đã được các trang báo Mỹ đăng tin.

Theo trang The Orange County Register, nhà chức trách cho biết một nghệ sĩ Việt nổi tiếng ở Garden Grove bị tình nghi tấn công tình dục một cậu bé hồi đầu tháng 3.

Hồng Quang Minh, 38 tuổi, được biết đến với nghệ danh Minh Béo, bị truy tố với tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cố gắng để thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, và tiếp xúc trẻ vị thành niên với ý định tham gia vào các hành vi dâm ô.

Bước đầu nghệ sỹ Minh Béo khai đã nói chuyện với một nhóm các vũ công trong một cuộc thi tài năng tại một đài phát thanh ở Huntington Beach vào ngày 20/3, dụ dỗ họ rằng mình đang có một buổi thử vai cho một dự án video, các công tố viên cho biết.

Minh Béo bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em trên đất Mỹ 

Nam nghệ sỹ bị cáo buộc đã có hành vi giao hợp qua đường miệng với một cậu bé vào ngày 23 tháng 3, khi nạn nhân tới buổi thử vai. Cậu bé đã thông báo sự việc nói trên cho cảnh sát Garden Grove.

Thông tin Minh Béo bị bắt lên báo Mỹ.

Thông tin Minh Béo bị bắt lên báo Mỹ.


Minh Béo hiện đang bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. 

Nếu bị kết án với tất cả các tội danh, nam nghệ sỹ hài phải đối mặt với bản án tối đa là 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang và bị liệt vào danh sách tội phạm xâm hại tình dục suốt đời, văn phòng Biện Lý Quận Cam cho biết.

Để tại ngoại, Minh Béo sẽ phải nộp mức phí 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng).

Bảo vệ xâm hại tình dục hàng loạt học sinh tiểu học ở Lào Cai Trung Ngạn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa