Minh Béo bị bắt vì lạm dụng tình dục trẻ em, Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã lên tiếng trước thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, đã lên tiếng về vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ với 3 tội danh bị cáo buộc đó là: Dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD đã lên tiếng về vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ với 3 tội danh dâm ô trẻ em. (Ảnh minh họa)

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD đã lên tiếng về vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ với 3 tội danh dâm ô trẻ em. (Ảnh minh họa)


Ông Chương cho biết: "Chúng tôi cũng đã biết thông tin trên báo chí. Tuy nhiên, nghệ sĩ vi phạm nước ngoài thì cơ quan pháp luật của nước sở tại sẽ xử lý. Mọi vi phạm sẽ thông báo với bên ngoại giao".

Trước đó, báo chí trong nước đưa tin diễn viên Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bị bắt ngày 24/3 tại Mỹ. Hiện diễn viên Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

Một đại diện cơ quan công tố cho biết, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em.

Lần xuất hiện tiếp theo tại toà của nghệ sĩ Minh Béo là ngày 15/4. Số tiền cần đóng để Minh Béo tại ngoại được ấn định là 1 triệu USD (khoảng hơn 22 tỷ đồng).

Video cách đối phó với nạn quấy rối tình dục trên xe bus
quocte/2014/12/10/Video-cch-hay-chng-quy-ri-tnh-dc-trn-xe-but-1418198821.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Nguồn: Giao thông
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa