Minh Bạch Land áp dụng công nghệ 4.0 trong mua bán đất Bảo Lộc

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 03/12/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nhận thấy sự hỗ trợ tích cực từ công nghệ 4.0 đem đến cho ngành bất động sản, Minh Bạch Land đã nhanh chóng đón đầu xu hướng này.

Sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực đã đem đến những hiệu quả tất ngờ, trong đó có cả bất động sản. Nhiều đơn vị đã áp dụng công nghệ vào các giao dịch bất động sản, việc đăng ký, tổng hợp thông tin các dự án,... và trong đó không thể bỏ qua Minh Bạch Land. So với cách  truyền thống, việc chuyển đổi công nghệ số đã đem đến cho bất động sản nhiều lợi thế và sinh lời nhiều hơn.

Công nghệ 4.0 hỗ trợ hiệu quả trong ngành bất động sản

Trước đây, các giao dịch bất động sản thường khá phức tạp, mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà. Thông thường, người bán bất động sản sẽ phải thông qua bên trung gian thứ 3 để tìm kiếm người mua. Người bán sẽ cung cấp những thông tin về dự án, bên trung gian sẽ đàm phán với người mua. Do đó, toàn bộ quy trình mua bán dường như phụ thuộc khá nhiều vào bên thứ 3 nên mang đến nhiều rủi ro.

Minh Bạch Land áp dụng công nghệ 4.0 trong mua bán đất Bảo Lộc - 1

Hiện tại, việc áp dụng công nghệ trong bất động sản giúp kết nối những đối tượng mua bán với nhau bằng các tính năng tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm dự án bất động sản, theo dõi bất động sản,....Từ việc cung cấp thông tin nhanh chóng, các công nghệ 4.0 giúp kết nối mua - bán mà không cần thông qua trung gian, đảm bảo tính minh bạch, giảm rủi ro khi đầu tư.

Hơn hết, thông qua công nghệ 4.0, các thông tin sẽ được so sánh, kiểm chứng rõ ràng từ nhiều nguồn. Điều này không chỉ giúp người mua - người bán có những lựa chọn tốt nhất mà còn có cái nhìn khách quan về thị trường bất động sản.

Đất Bảo Lộc - Điểm sáng cho nhà đầu tư thông minh

Nổi lên trong vài năm trở lại đây, bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng là một thị trường bất động sản mang đến nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư. Trong nhiều năm gần đây, bất động sản Bảo Lộc nổi bật với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, du lịch và các hoạt động dịch vụ khác.

Theo số liệu thực tế, tính đến năm 2021, giá bất động sản của trung tâm thành phố Bảo Lộc đã tăng gần 30% so với năm 2018. Giá cả tăng nhanh, tiềm năng phát triển lớn, biến thành phố Bảo Lộc thành điểm sáng cho các nhà đầu tư quan tâm.

Để đạt được mục tiêu trở thành đô thị loại 1 năm 2025, hiện nay, Bảo Lộc đang tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng giáo dục, vận tải, nhiều hệ thống trường học, bệnh viện, tuyến cường được cập nhật đồng bộ. Điển hình là dự án đường cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 55 nối dài.

Chính sự đầu tư này tạo điều kiện mạnh mẽ cho việc giao thương hàng hóa, thuận tiện cho việc đi lại, phát triển kinh tế và kích cầu cho bất động sản Bảo Lộc thuộc vào hàng top đáng đầu tư.

Minh Bạch Land áp dụng công nghệ 4.0 trong mua bán đất Bảo Lộc - 2

Nhiều khu công nghiệp đang và sẽ đi vào hoạt động trên địa bàn như khu công nghiệp Lộc Sơn, cụm công nghiệp Lộc Phát, cụng công nghiệp Đại Lào… sẽ là cơ hội để thu hút nhiều người dân tập trung tại Bảo Lộc, nâng cao tính thanh khoản cho bất động sản. Lượng lớn lao động sẽ tăng nhu cầu thuê nhà, đất nhà ở, doanh nghiệp, cửa hàng,...

Minh Bạch Land - Đón đầu xu hướng mua bán nhà đất 4.0

Nắm bắt được nhu cầu, lợi ích của việc áp dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản cũng như hiểu được những hạn của hình thức mua bán đất offline, Minh Bạch Land đã tập trung vào chuyển đổi số giúp các sản phẩm được tiếp cận với gần như 100% khách hàng đang có ý định mua bán đất Bảo Lộc trên môi trường Internet. Đây là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng mua bán nhà đất online.

Minh Bạch Land áp dụng công nghệ 4.0 trong mua bán đất Bảo Lộc - 3

Minh Bạch Land hiện đang sở hữu website thông tin bất động sản với hàng nghìn lượt truy cập. Thông qua nền tảng online, cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch và đầy đủ, Minh Bạch Land từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian tìm hiểu mua bán bất động sản và có được mức giá như mong muốn.

Ngoài ra, Minh Bạch Land cũng sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục mua bán, đảm bảo tính pháp lý và một số vấn đề khác. Nhờ đó mà các giao dịch bất động sản được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như vậy, không thể phủ nhận được hiệu quả mà công nghệ mang lại cho hoạt động giao dịch bất động sản. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đang áp dụng hình thức này để tiết kiệm thời gian thì có thể liên hệ Minh Bạch Land.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/minhbachland/.

Tham gia nhóm Zalo để được hỗ trợ tốt nhất: Nhóm Đăng tin Zalo Minh Bạch Land

Số điện thoại: 0931 55 59 59.

Trụ Sở: 264 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

VP Lâm Đồng: 569 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn