• Zalo

Min St.319 ra mắt MV 'Luôn bên anh' cực chất

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/11/2014 11:32:00 +07:00

(VTC News) - Ca sỹ Min của nhóm St.319 tung MV 'Luôn bên anh' với vũ đạo cực chất.

(VTC News) - Ca sỹ Min của nhóm St.319 tung MV 'Luôn bên anh' với vũ đạo cực chất.

Luôn bên anh là một ca khúc R&B Old School những năm 90, diễn tả tâm tư nỗi lòng của một cô gái trẻ đang thần thương trộm nhớ 'người trong mộng' nhưng rụt rè chỉ dám 'ở đằng sau vẫn luôn là bóng dáng ai đó mãi trông về anh'.

Luôn bên anh đã ghi dấu ấn với khán giả ngay từ lần đầu tiên phát hành trong dự án album vol.2 của Young Hit Young Beats.
Min

MV Luôn bên anh:


Được sự đầu tư kĩ về bản phối với phong cách R&B Old School của những năm 90, nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng đã đặt nhiều tâm huyết vào bản phối, cùng với sự giúp đỡ về chuyên môn thanh nhạc của ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, Min đã hoàn thành rất tốt phần thu âm cho ca khúc này.
Min
Luôn bên anh
mới đầu đưa ra thị trường là bản thu chất lượng và kèm theo đó là MV, chỉ sau một ngày đã đạt tới con số kỷ lục là 100.000 lượt view và tới bây giờ là hơn 1 triệu lượt view youtube với rất nhiều lời đánh giá tích cực của các fans trong nước và quốc tế dành tặng cho Min.
Min
Min xuất thân là một dancer chuyên nghiệp trong nhóm nhảy cover đình đám St.319 nên các sản phẩm của Min luôn có sự hỗ trợ đặc biệt của St.319.

Sau mỗi một bài hát đều có một video biên đạo nhạy do nhóm sản xuất để đưa ra tặng kèm khán giả để các bạn tiện theo dõi và học nhảy cùng. Đây là môt mô hình rất mới và hay và cũng là chiến lược riêng của nhóm St.319 trong tương lại.
Min
Qua trình làm việc với Mr A không có gì khó khăn gì khi Min và Mr.A đều mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Min chia sẻ: 'Mr.A là nguồn cảm hứng của tôi. Tôi rất thăng hoa khi được Mr.A dẫn dắt trong ca khúc này. Ở Mr.A có nhiều điều thú vị, và Min ngưỡng mộ nhân cách cũng như tính nghệ sỹ của Mr.A.

Chắc chắn Mr.A vẫn mãi luôn là một rapper mà Min yêu quý nhất. Thời gian tới Min cũng sẽ kết hợp cùng Mr.A ở nhiều sản phẩm vì hợp nhau để làm việc bây giờ rất khó, và thật may khi Min đã tìm thấy sự đồng cảm với Mr.A '

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều