• Zalo

Mìn phát nổ sau trận cãi vã của đôi nam nữ lạ mặt

Pháp luật Thứ Ba, 20/04/2010 06:58:00 +07:00

(VTC News) - Quả mìn tự tạo phát nổ làm hỏng biển hiệu của cửa hàng và một số lá xếp sắt cửa kéo... rất may không thiệt hại về người.

(VTC News) - Quả mìn tự tạo phát nổ làm hỏng biển hiệu của cửa hàng và một số lá xếp sắt cửa kéo, rất may không thiệt hại về người.


Vụ nổ xảy ra khoảng 0g30 ngày 19/4, tại trước cửa cửa hàng kinh doanh phế liệu của gia đình anh Ngô Xuân Thự (SN 1986, quê Bình Lục, Hà Nam) địa chỉ 304 Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hâu quả làm hỏng biển hiệu của cửa hàng và một số lá xếp sắt cửa kéo, rất may không thiệt hại về người.

Điều tra b
ước đầu cho thấy, khoảng 23g30 ngày 18/4, một đôi nam nữ tìm đến cửa hàng để gặp chị  Ngô Thị Thơm, chị gái anh Thự.

Quá trình chờ chị Thơm về, giữa hai người khách đã mâu thuẫn, cãi cọ về chuyện tiền bạc. Sau đó, thấy người phụ nữ bị đối tượng nam đi cùng đánh, anh Thự liền gọi điện thoại báo cho chị gái mình về nhà rồi mời vị khách nam giới ra khỏi cửa hàng. Trước khi bỏ đi, đối tượng này đe dọa sẽ dùng mìn cho nổ tung cửa hàng.

Tưởng chỉ là lời nói đùa nhưng khi anh Thư đóng cửa hàng thì đến 0h30 xảy ra việc nổ mìn trên. Kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định loại mìn phát nổ ở cửa hàng 304 Lạc Trung là loại mình tự tạo.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang khẩn trương truy bắt hung thủ.
L.T

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều