• Zalo

Miley Cyrus trình diễn 'The Climb' đầy xúc động sau gần 10 năm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 25/03/2018 13:51:00 +07:00

Trong cuộc biểu tình của phong trào đòi kiểm soát súng ở Mỹ, Miley Cyrus trình diễn lại "The Climb" - ca khúc từng làm nên tên tuổi của cô cách đây gần 10 năm - đầy xúc động.

Video: Miley Cyrus trình diễn ca khúc "The Climb"

 

Vào ngày 24/3, Miley Cyrus xuất hiện trong một buổi biểu diễn thuộc khuôn khổ phong trào March for Our Lives (Tuần hành vì sự sống). Đây là cuộc biểu tình nhằm vận động chính phủ Mỹ siết chặt kiểm soát súng sau vụ xả súng tại một trường trung học khiến 17 người chết vào ngày 14/2.

Tại đây, nữ ca sĩ trình diễn lại ca khúc nổi tiếng của mình là The Climb một cách đầy xúc động. Cô mang theo một tấm biểu ngữ phản đối lớn với dòng chữ "Never Again" (tạm dịch: Không bao giờ lặp lại).

Không chỉ thể hiện lại bài hit một thời của mình, cô còn nói rằng chưa bao giờ cô hát ca khúc này trong một cảm xúc đặc biệt như lúc này. Miley Cyrus kết thúc buổi trình diễn với lời cảm ơn chân thành.

"Cảm ơn tất cả mọi người ở đây. Tôi yêu các bạn. Mọi người khiến tôi cảm thấy thật may mắn vì có mọi người xung quanh, để cùng tranh đấu cho những điều đúng đắn".

gettyimages9374046841521916155-1237150 3

Miley Cyrus giơ cao biểu ngữ và trình diễn ca khúc "The Climb" đầy cảm xúc.

Màn trình diễn của Miley Cyrus nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Ngôi sao 24 tuổi cũng đăng video tường thuật và những hình ảnh từ cuộc diễu hành trên trang Instagram cá nhân của cô.

Trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ Wrecking Ball là một trong những ngôi sao hoạt động tích cực ở những sự kiện cộng đồng, xã hội. Hầu như không có buổi biểu tình, tuần hành nào của các ngôi sao mà thiếu vắng bóng dáng của cô.

Fan hâm mộ tỏ ra phấn khích với sự trưởng thành của nữ ca sĩ khi thể hiện lại bài hát cách đây gần 10 năm. "Cô ấy trưởng thành và ngày càng tuyệt vời hơn. Ca khúc The Climb khiến tôi thật sự xúc động", một khán giả bình luận trên Twitter.

Hôm qua, hàng nghìn người tham dự phong trào diễn ra tại thành phố Washington, DC. March for Our Lives được các nhà hoạt động sinh viên tổ chức sau vụ thảm sát ở Parkland, Florida.

screen_shot_20180325_at_095808_copy-1237161 3

Gia đình của Miley Cyrus đều cùng cô tham gia vào sự kiện tuần hành này.

Sự kiện này không chỉ thu hút người dân, những nhà hoạt động xã hội tích cực mà còn cả nhiều người nổi tiếng. Cả em gái Noah, Tish và Brandi Cyrus đều tham gia cùng với Miley Cyrus vào diễu hành.

Trước đó, vợ chồng đạo diễn Steven Spielberg, vợ chồng Amal và George Clooney, "bà hoàng truyền thông" Oprah Winfrey đều lần lượt ủng hộ tiền cho quỹ March For Our Lives, kêu gọi thay đổi luật kiểm soát súng ở Mỹ.

Mỗi người đều quyên số tiền 500.000 USD. Chỉ trong chưa đầy 24 giờ đồng hồ, nhiều ngôi sao lớn cùng hàng nghìn người trên thế giới quyên góp số tiền vượt hơn 2 triệu USD.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: