Miley Cyrus phải kiêng nói sau phẫu thuật dây thanh âm

Nữ ca sĩ “Wrecking Ball” mới trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng và cần giữ im lặng vài tuần lễ để hồi phục.

Theo trang Just Jared, Miley Cyrus phát hiện ra dây thanh âm của cô có vấn đề trong lúc nhập viện vì viêm amidan hồi tháng trước. Tình trạng vốn kéo dài trong nhiều năm, nhưng nữ ca sĩ đến giờ mới phát hiện ra.

Mới đây, nữ ca sĩ 26 tuổi phải thực hiện cuộc phẫu thuật quan trọng. Cô vừa rời khỏi bệnh viện và hiện trong quá trình kiêng nói vài tuần lễ để bình phục hoàn toàn.

Miley Cyrus phai kieng noi sau phau thuat day thanh am hinh anh 1

Miley Cyrus trì hoãn toàn bộ công việc để điều trị dây thanh âm.

Cách đây vài tuần, Miley Cyrus chỉ chia sẻ rằng cô sẽ nghỉ hát một thời gian, và toàn bộ quá trình thu âm, biểu diễn bị trì hoãn vì vấn đề sức khỏe. Hiện nữ ca sĩ muốn sớm trở lại công việc ca hát vào đầu năm 2020.

Trước khi phẫu thuật và nghỉ ngơi, Cyrus có một buổi tối livestream hát phục vụ người hâm mộ thông qua trang Instagram cá nhân hôm 20/10.

Bạn trai hiện tại của Miley Cyrus là Cody Simpson. Anh luôn ở bên cạnh cô trong quá trình chữa bệnh. Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 10, và bộ đôi từng bị bắt gặp đứng hôn nhau tại một tiệm tạp hóa ở Los Angeles, Mỹ.

Miley Cyrus sinh năm 1992. Cô thu hút lượng lớn người hâm mộ sau series Hannah Montana. Là nữ ca sĩ có thực lực, cô bắt đầu theo đuổi phong cách gợi cảm, nổi loạn từ kể từ 2013.

Song, Cyrus sau đó vướng phải không ít bê bối gây ảnh hưởng tới hình ảnh trong mắt công chúng. Cô đồng thời khiến người hâm mộ tiếc nuối khi cắt đứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 10 năm với Liam Hemsworth hồi mùa hè, dù cả hai kết hôn vào năm 2018.

Miley Cyrus xác nhận đang hẹn hò đàn em kém 5 tuổi

Miley Cyrus xác nhận đang hẹn hò đàn em kém 5 tuổi

Cựu ngôi sao Disney luôn cởi mở về các mối quan hệ của mình và vừa xác nhận đang yêu Cody Simpson sau khi chia tay Kaitlynn Carter được vài tuần.
 
 
Miley Cyrus xúc động khi hát về tình yêu đổ vỡ với Liam Hemsworth

Miley Cyrus xúc động khi hát về tình yêu đổ vỡ với Liam Hemsworth

Trên sân khấu, Miley Cyrus khiến khán giả xúc động khi ngân nga theo giai điệu của "Slide Away" - ca khúc viết về mối tình đổ vỡ của cô với Liam Hemsworth.
Chủ đề:

miley cyrus

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU