Miley Cyrus hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó với Liam Hemsworth
  • Zalo

Miley Cyrus hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó với Liam Hemsworth

Sao thế giới Thứ Tư, 29/01/2020 15:51:00 +07:00
(VTC News) -

Chuyện tình lãng mạn tốn không ít giấy mực của báo giới giữa cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức khép lại sau 10 năm ngọt ngào.

Tờ TMZ đưa tin, thủ tục ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức hoàn thành với việc thẩm phán ký vào thỏa thuận giải quyết của họ. Như vậy, Miley và Liam lại độc thân sau khi kết hôn khoảng một năm.

Miley Cyrus hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó với Liam Hemsworth - 1

Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Hemsworth đệ đơn ly hôn vào tháng 8/2019 khi hai người kết hôn mới được vài tháng. Cả hai chuyển sang giai đoạn hẹn hò với người mới. Trong đó, Miley hẹn hò với Cody Simpson trong vài tháng qua và Liam đang qua lại với người mẫu Gabriella Brooks. Mối quan hệ của Liam và Gabriella chính thức trở nên nghiêm túc vào tháng này.

Miley và Liam đã có những lời cuối cùng công khai dành cho nhau sau khi chia tay vào tháng 8/2019. Hemsworth đăng trên Instagram của mình: "Chỉ là một thông báo nhanh để nói rằng Miley và tôi gần đây đã ly thân và tôi ước cô ấy không có gì ngoài sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai. Đây là một vấn đề riêng tư của tôi và tôi cũng sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho bất kỳ nhà báo hoặc cơ quan truyền thông nào".

Miley Cyrus hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó với Liam Hemsworth - 2

Bài viết trên trang Instagram cá nhân của Liam.

Trong khi đó, Miley bộc lộ nhiều hơn trên Twitter cá nhân, giải thích rằng cô luôn yêu Liam nhưng họ đã xa nhau: "Liam và tôi đã ở bên nhau trong một thập kỷ. Tôi đã nói điều đó trước đây và nó vẫn là sự thật. Tôi yêu Liam và sẽ luôn như vậy. Nhưng vào thời điểm này tôi đã phải đưa ra quyết định lành mạnh cho bản thân để bỏ lại quá khứ. Tôi đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất. Bạn có thể nói tôi là một kẻ nghiện thuốc lá, hút thuốc, uống rượu nhưng tôi không phải là kẻ dối trá. Tôi tự hào nói rằng, tôi chỉ đơn giản là ở một nơi khác với nơi tôi đã ở trước đây".

QUÂN KHANH (Nguồn: Elle)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Miley Cyrus hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm gắn bó với Liam Hemsworth" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp