Miley Cyrus đang hẹn hò với thiếu gia giàu có

(VTC News) – Nữ ca sỹ Miley Cyrus đang hẹn hò người thừa kế tạp chí danh tiếng Rolling Stone - Theo Wenner.

Chia tay vị hôn phu Liam Hemsworth chưa lâu, trong khi tình cũ đã có được bến đỗ bình yên bên cô bạn gái mới thì nữ ca sỹ 20 tuổi cũng nhanh chóng tìm được một chỗ dựa tinh thần.

Mới đây, báo chí rộ lên tin đồn Miley đang hẹn hò với Theo Wenner, 26 tuổi, con trai của chủ tạp chí danh tiếng Rolling Stone. Theo Wenner hiện tại đang là tổng biên tập của tờ tạp chí này.

Theo Zimbio, Miley và Wenner gặp nhau khi cô cộng tác và chụp ảnh cho cuốn tạp chí Rolling Stone số ra tháng 10.
Miley Cyrus và Theo Wenner được cho là đang hẹn hò.

Miley Cyrus và Theo Wenner được cho là đang hẹn hò.

Nguồn tin từ Radar cho biết: ‘Miley gặp gỡ và cho truyện với Wenner rất nhiều lần trong ngày, chắc chắn họ đang hẹn hò’.

‘Miley rất hay kể về Wenner, cô còn nói rằng Wenner có ý nghĩa rất lớn với mình. Cô ấy chắc chắn đã có tình cảm với Wenner’.


Được biết, cựu ngôi sao Hannah Montana cũng vắng mặt trong bữa tiệc ra mắt album mới nhất của cô mang tên Bangerz ở New York để đi gặp Wenner.

Nguồn tin nói với Radar: ‘Wenner không tới tham dự bữa tiệc nhưng Miley sẵn sàng bỏ bữa tiệc tới The Plaza để gặp anh ấy’.

Radar cho biết thêm, toàn bộ số hoa Miley nhận được trong các buổi biểu diễn là từ Wenner, không phải từ người tình tin đồn Mike Will Made It.

Wenner cũng không phải là gương mặt lạ lẫm với giới showbiz, trước khi làm một nhiếp ảnh gia và lên chức tổng biên tập tạp chí Rolling Stone, Wenner từng đi học thanh nhạc.

Hơn nữa, anh cũng có tiếng là một nhân vật đào hoa, năm ngoái, Wenner từng là người tình của diễn viên kiêm người mẫu Mỹ Liv Tyler.

Hà Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN