Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Milan mất một loạt trụ cột trong chuyến du đấu Mỹ

(VTC News) - Ronaldinho, Andrea Pirlo, Massimo Ambrosini và Pippo Inzaghi đều sẽ phải ngồi ở nhà nhìn các đồng đội thi đấu vì lý do chấn thương.


Serie A sẽ khởi tranh trong vòng hơn 3 tuần nữa và đây chính là lúc AC Milan gấp rút chuẩn bị thể lực cũng như tinh thần cho các cầu thủ. Sau khi tham dự Emirates Cup ở London, đội bóng của ngài chủ tịch Berlusconi sẽ còn một trận giao hữu nữa với Panathinaikos trên đất Mỹ (Detroit) trước khi quay trở lại trung tâm huấn luyện Milanello chờ ngày khai mạc mùa giải mới.

Ronaldinho và Pirlo sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu tới.

Ronaldinho và Pirlo sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu tới.


Tuy nhiên sự chuẩn bị kỹ lưỡng ấy lại không thể có được sự tham gia của tất cả các trụ cột, trong đó mất mát đáng kể nhất là Ronaldinho và Andrea Pirlo. Ronnie thì vẫn đánh vật với vết căng cơ đùi có từ trước khi Emirates Cup khởi tranh, còn Pirlo đang cần thời gian để phục hồi thể lực sau những tháng ngày liên tiếp phải cày ải trong cả màu áo CLB và ĐT.

Như vậy có nghĩa là Rossoneri sẽ đến Mỹ với rất nhiều gương mặt trẻ. Những tiền vệ như Strasser, Merkel, Novinic sẽ có thêm nhiều dịp để tích lũy kinh nghiệm, còn bộ đôi tiền đạo trẻ Simone Verdi và Giacomo Beretta sẽ tiếp tục có cơ hội để cọ xát, bộc lộ bản thân.Âu Âu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN