Mike Tyson doạ đánh gục gã diễn viên hài bỡn cợt đòi làm con rể kiếm 10 triệu USD

Võ ThuậtThứ Sáu, 28/02/2020 00:31:36 +07:00
(VTC News) -

Mike Tyson dọa đánh diễn viên hài Michael Blackson và những kẻ bịa chuyện võ sĩ huyền thoại này treo thưởng 10 triệu USD cho ai nhận lời cưới con gái ông.

Tin đồn Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD cho bất cứ ai cưới con gái ông được đăng tải trên nhiều trang mạng trong những ngày gần đây. Cộng đồng mạng khắp thế giới lan truyền những bức ảnh hai cha con huyền thoại quyền Anh kèm theo thông tin này, dù không rõ nguồn gốc.

Michael Blackson, tên thật là Kwabena Koti Kesie, một diễn viên hài người Ghana, đọc được câu chuyện này và nhắn tin cho Mike Tyson ngỏ ý xin làm con rể. Không rõ Blackson nói thật hay chỉ muốn trêu chọc nhưng anh đã khiến võ sĩ lừng danh nổi giận. 

Mike Tyson doạ đánh gục gã diễn viên hài bỡn cợt đòi làm con rể kiếm 10 triệu USD - 1

Có tin đồn rằng Mike Tyson sẵn sàng trả 10 triệu USD cho người nào cưới con gái ông

Mike Tyson đáp trả bằng những lời chửi rủa, mạt sát, thậm chí miệt thị cả màu da của Blackson. Ông tuyên bố sẽ đánh gục kẻ nào bịa đặt ra tin đồn thất thiệt kia.

"Nghe này, thứ rác rưởi đó không phải là thật và ngay khi tôi tìm ra kẻ đã chế bức ảnh đó, tôi sẽ đánh gục hắn ta nên hãy chắc chắn đó không phải là anh. Con gái tôi đang hạnh phúc bên một anh chàng đẹp trai nên con bé sẽ không hứng thú với anh đâu", Mike Tyson trả lời Blackson.

Diễn viên hài này nhận ra ngay sai lầm của mình khi trót "nghịch dại" với Mike Tyson. Blackson lập tức lên mạng đăng lời xin lỗi và giúp võ sĩ huyền thoại người Mỹ bác bỏ câu chuyện bịa đặt về con gái ông. 

Thực tế, Mike Tyson có sáu người con nhưng không ai tên là Mitchell như tin đồn được lan truyền trên mạng.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn