Mike Tyson âm thầm tập luyện, chuẩn bị 'tái xuất giang hồ’

Võ ThuậtChủ Nhật, 26/04/2020 11:14:21 +07:00

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tiết lộ ông đang tập luyện để chuẩn bị trở lại sàn đấu trong một chương trình từ thiện.

Mike Tyson năm nay 53 tuổi. Ông đã chính thức treo găng vào năm 2005 sau thất bại muối mặt trước Kevin McBride. Tuy nhiên, Mike Tyson sẽ tái xuất sau 15 năm vắng bóng. Lần này, ông không thi đấu chuyên nghiệp  mà chỉ tham gia trận đấu trình diễn nhằm quyên tiền từ thiện.

Mike Tyson âm thầm tập luyện, chuẩn bị 'tái xuất giang hồ’ - 1

Mike Tyson sẵn sàng tái xuất.

Mike Tyson vừa giành chức vô địch giải quyền anh hạng nặng giả lập eWBSS sau chiến thắng trước huyền thoại Muhammad Ali. Ông tự tin mình sẽ có phong độ tốt hơn bao giờ hết trong lần tái xuất tới.

“Người đàn ông đáng sợ nhất thế giới” vẫn giữ kỷ lục là nhà vô địch quyền anh hạng nặng trẻ tuổi nhất (20 tuổi). Trong 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, ông đã hạ knock-out 44 đối thủ trong tổng số 50 chiến thắng giành được.

HLV cũ của Mike Tyson, Jeff Fenech thậm chí tuyên bố huyền thoại này có thể hạ gục nhà đương kim vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, Deontay Wilder trong vòng 1 phút nếu tập luyện liên tục 6 tuần.

Trong diễn biến mới nhất, Mike Tyson xác nhận ông đang tập luyện để trở lại sàn đấu. Chia sẻ với rapper T.I trên Instagram, Tyson nói: “Tôi đã bắt đầu trở lại tập luyện vào tuần qua. Mọi chuyện khá khó khăn. Cơ thể tôi bị kích thích và đau ê ẩm. Nhưng tôi sẽ tiếp tục. Tôi muốn lấy lại vóc dáng và thể lực để tham gia một số trận đấu biểu diễn, 3 hoặc 4 hiệp đấu để quyên tiền cho các tổ chức từ thiện. Tôi muốn kiếm tiền giúp đỡ các mảnh đời vô gia cư hoặc chịu ảnh hưởng từ ma túy giống như tôi”.

Hiện tại vẫn chưa rõ Mike Tyson sẽ so găng với ai, nhưng sự trở lại của huyền thoại này chắc chắn sẽ tạo ra “cơn sốt” lớn trong cộng động quyền anh. Cho dù có cuộc đời đầy tai tiếng, nhưng Tyson vẫn được xem là một trong những tay đấm khủng khiếp nhất lịch sử.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn