Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Miễn phí xét nghiệm men gan tại Hà Nội

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, bệnh viện này tặng “Miễn phí xét nghiệm men gan” (AST, ALT) đối với bệnh nhân sử dụng dịch vụ.

Những bệnh nhân trong địa bàn nội thành Hà Nội được dùng dịch vụ tại Bệnh viện 42-44 Nghĩa Dũng, tại nhà, các văn phòng chi nhánh (Hà Đông, Mỹ Đình) của MEDLATEC trên địa bàn Hà Nội trong thời gian từ 2/3/2016 đến hết ngày 31/3/2016.

 

 

Trước đó, ngày 01/3/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (6/3/1996 – 6/3/2016) và đón nhận Bằng khen các cấp. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành,  phát triển của công ty.

Tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển.

Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu Medlatec đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nam Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN