Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An ngày 4/12

Thời sự Thứ Tư, 28/11/2018 17:13:00 +07:00

Đúng ngày kỷ niệm 17 năm Đô thị cổ Hội An được công nhận Di sản văn hóa thế giới (4/12), thành phố sẽ miễn vé cho khách tham quan.

Ngày 28/11, trả lời PV VTC News, ông Võ Phùng (Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin trên.

Theo ông Phùng, chính quyền thành phố đã quyết định miễn phí vé tham quan phố cổ trong ngày 4/12 tới. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng kỷ niệm 19 năm ngày đô thị cổ Hội An vinh dự được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới (4/12/1999 - 4/12/2018).

anh du khach

 

“Toàn bộ du khách đăng kí tham quan phố cổ vào ngày 4/12 sẽ được tự do tham quan các di tích, thưởng lãm không gian văn hóa cổ xưa của Hội An mà không phải mua vé. Mọi hoạt động thường nhật tại các điểm di tích vẫn sẽ duy trì vào ngày kỷ niệm đô thị cổ được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Ngoài ra, các du khách tham quan làng gốm Thanh Hà cũng sẽ được miễn phí vé tham quan vào ngày đặc biệt này”, ông Phùng thông tin thêm.

Được biết, chương trình miễn phí vé tham quan phố cổ trong ngày 4/12 được chính quyền Hội An duy trì nhiều năm qua. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu những giá trị độc đáo về lịch sử, văn hóa của Hội An. Qua đó tạo sức hút lôi kéo khách du lịch về với địa phương.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin