Miễn phí 60 ngày sử dụng VTC iBuum

(VTC News) - VTC iBuum tặng miễn phí 60 ngày cho người sử dụng khi nhắn tin, truyền tin đa phương tiện, giao lưu - kết bạn bốn phương.

Bạn chỉ cần soạn: NT gửi 8030 để tải về miễn phí, người tiêu dùng có thể thoải mái nhắn tin cho bạn bè, tham gia ngay những nhóm bạn cùng sở thích, nhận thông tin hữu ích từ nhiều người.

Kết nối cộng đồng thông qua số Điện thoại

Bạn là công dân @, luôn tay nhắn tin, gửi mail? Nhưng Bạn làm gì khi không ngồi bên máy tính hoặc mất điện ? Chỉ cần chiếc điện thoại cài VTC iBuum sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn là dân “8” chính hiệu, nhưng tài khoản trong điện thoại không cho phép bạn thể hiện tài năng đó với bạn bè? Giờ đây chỉ cần chiếc điện thoại của bạn cài VTC iBuum là bạn sẽ nhắn tin miễn phí cho rất nhiều người. Dù điện thoại chưa cài VTC iBuum vẫn nhận được tin nhắn, vì VTC iBuum kết nối cộng đồng thông qua chính số điện thoại di động. Đó chính là điều đặc biệt mà công ty VTC Mobile đã tiên phong đưa vào tiện ích VTC iBuum.

Ghi âm, chia sẻ hình ảnh, gửi Clip – truyền tin đa phương tiện

Tại sao chỉ có dòng tin 160 ký tự mà bạn lại tốn tiền, trong khi gửi mail dài ngoằng cùng file ảnh lại miến phí. VTC iBuum sẽ giúp bạn truyền tin đa phương tiện: Bạn ghi âm giọng nói gửi tới người thân, khoe ngay những bức ảnh đẹp, những Clip tài năng của bạn với cộng đồng. Hơn thế nữa, bạn có thể thay đổi Avatar của bạn độc đáo theo phong cách, cảm xúc của riêng mình.

Vì vậy, khi dùng VTC iBuum, bạn và người thân luôn có cảm giác gần bên nhau, chia sẻ ngay những cảm xúc, bình luận ngay những sự kiện đương thời

VTC iBuum Kết bạn bốn phương – nhắn tin miễn phí

Bạn là người cá tính, thích khám phá, sáng tạo? Bạn muốn kết bạn bốn phương, tạo nên nhóm bạn cùng sở thích? Với VTC iBuum điều đó thật dễ dàng. Bạn muốn tiết kiệm chi tiêu thời bão giá, hãy gia nhập ngay nhóm Mua Rẻ. Nếu bạn muốn khám phá những vùng đất bí hiểm, hãy gia nhập ngay nhóm “Phượt”. Cùng chia sẻ đam mê sau vô lăng, hãy tham gia nhóm “Ô tô” hay “Vespa”…

Hãy tự tạo nhóm bạn có chung sở thích để cùng chia sẻ những hiểu biết hay đơn giản là những câu tán gẫu hài hước giảm stress trong cuộc sống. Bạn đừng lo đến chi phí, vì với VTC iBuum bạn nhắn tin miễn phí, loan tin tức thì, tri thức từ cộng đồng, nhận thông tin “hot” nhất.

Nguyễn Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN