• Zalo

Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 07/06/2020 07:56:12 +07:00
(VTC News) -

Do ảnh hưởng vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp hiệu ứng phơn nên các tỉnh Bắc Bộ vẫn có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Hôm nay (7/6), do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên các tỉnh Trung Bộ, trung du và đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Riêng Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C - 1

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục chuỗi ngày nắng nóng với nền nhiệt cao. (Ảnh minh họa)

Phía Tây Bắc Bộ có nền nhiệt dao động từ 24 đến 36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Ngày có mưa rào và dông vài nơi, có nơi có nắng nóng, đêm và sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ có nền nhiệt dao động từ 26-37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Ngày nắng nóng, có nắng nóng gay gắt, đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ dao động từ 27-39 độ C, có nơi trên 39 độ. Ngày nắng nóng, có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ trong khoảng 25-37 độ C, phía Bắc có nơi trên 38 độ C. Ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tây Nguyên nhiệt độ trong khoảng 22-34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. 

Nam Bộ nhiệt độ trong khoảng 24-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Hà Nội nhiệt độ trong khoảng 25-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt.                   

Clip: Nắng nóng miền Bắc kết thúc khi nào? 

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !