• Zalo

Miền Bắc nắng tưng bừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thời sự Thứ Tư, 07/03/2012 06:14:00 +07:00

(VTC News) – Vài ngày tới, các tỉnh miền Bắc chủ yếu chịu ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía tây nên sẽ có nắng tưng bừng.

(VTC News) – Vài ngày tới, các tỉnh miền Bắc chủ yếu chịu ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía tây nên sẽ có nắng tưng bừng.

Thời tiết khắp 3 miền ủng hộ mọi người chung vui trong ngày tôn vinh phụ nữ 8/3 (Ảnh: Internet). 
Sau đó, vùng áp thấp phía tây sẽ bị nén bởi áp cao lạnh lục địa từ phía bắc và đầy dần lên, từ ngày 10/3, các tỉnh miền Bắc có khả năng chịu sự chi phối của khối không khí lạnh lục địa.

Cụ thể, tại các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trong 2 ngày tới (7-8/3) mây thay đổi, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng.

Những ngày tiếp theo trời nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác trong ngày 9/3, mưa tập trung chủ yếu ở phía đông nam, sau có mưa vài nơi. Từ ngày 10/3, trời chuyển rét.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ 2 ngày tới nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Những ngày tiếp theo nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác trong ngày 9, ngày 10/3, sau đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Từ ngày 10/3, trời chuyển rét.

Còn trong 3 ngày tới tại các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Những ngày giữa, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Phía bắc trời chuyển rét.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận 4 ngày tới mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ 3-4 ngày tới mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết ngày 7/3 cho các tỉnh trên cả nước như sau: phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ từ 16-31 độ, có nơi 32-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 20-31 độ, riêng khu Đông Bắc 24-27 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ từ 21-32 độ, vùng núi có nơi 33-35 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ từ 18-34 độ.

Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ từ 24-36 độ.

Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 21-30 độ.

Kiều Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều