Miền Bắc có sương mù nhẹ, miền Nam có mưa dông

(VTC News) - Dự báo vào sáng sớm nay (30/11), các tỉnh khu vực miền Bắc có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng, tại miền Trung có mưa to đến rất to, miền Nam mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết hôm nay (30/11), khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ban ngày trời nắng với nền nhiệt cao nhất 28 độ, trời hanh khô khi độ ẩm xuống thấp 55%. Ban đêm nhiệt độ giảm nhanh, xuống còn 14 -21 độ, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ.

Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 18 - 28 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, không mưa, sáng sớm có trời lạnh và có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ trong ngày từ 16 - 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm trời lạnh và có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ trong ngày từ 19 - 28 độ.

Mien Bac co suong mu nhe, mien Nam co mua dong hinh anh 1

 Các tỉnh miền Bắc vào buổi sáng có sương mù nhẹ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trong ngày từ 20 - 28 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, ở phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động 23 - 32 độ.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Nhiệt độ từ 18 - 31 độ.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23 - 33 độ.

>>> Đọc thêm: Mùa Đông năm 2018 sẽ thế nào?

Miền Bắc có nơi dưới 12 độ C, Trung Bộ mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Miền Bắc có nơi dưới 12 độ C, Trung Bộ mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Hôm nay (27/11), các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết hanh khô, trời rét về đêm và sáng sớm với mức nhiệt thấp nhất, có nơi dưới 12 độ C, trong khi đó Trung Bộ có mưa lớn...
Miền Bắc rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 12 độ C

Miền Bắc rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 12 độ C

Hôm nay (28/11), Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết hanh khô, độ ẩm thấp nhất xuống đến 50%, trời rét về đêm và sáng sớm với mức nhiệt thấp nhất có nơi...
Nguyễn Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU