• Zalo

Midu trở thành người thứ ba, Thanh Hằng tàn nhẫn bóp mũi mẹ chồng

Đời sốngThứ Tư, 27/09/2017 13:00:00 +07:00

Sau teaser đầu tiên giới thiệu phim, “Mẹ Chồng” tiếp tục tung đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều tình tiết về mối các mối quan hệ trong phim.

Tiếp nối phần trước với những uất ức, khổ đau mà cô Ba Trân (Thanh Hằng) phải chịu đựng, ở phần này, sự phẫn uất của cô nhân lên gấp bội khi chứng kiến cảnh mẹ chồng cưới thêm vợ bé cho chồng mình. Vợ bé do Ngọc Quyên thủ vai, mang nhiều màu sắc bi kịch. 

Theo diễn biến trong teaser, mợ Tư Thì (Lan Khuê) là con dâu cả trong nhà Hội Đồng Lịnh, dưới trướng của mẹ chồng Thanh Hằng. Sự xuất hiện của Tuyết Mai (Midu) với vai trò nàng dâu mới của cậu Hai Phước (Lâm Vinh Hải), bỗng trở thành nỗi lo của Lan Khuê lúc bấy giờ.


Midu vào vai Tuyết Mai - vợ nhỏ của cậu Hai Phước


Lan Khuê trong vai mợ Tư Thì - con dâu cả trong nhà bà Hội đồng Lịnh do mẹ chồng Thanh Hằng tiếp quản

Trong phim, Lâm Vinh Hải là một chàng trai khờ khạo, ngốc nghếch, không hiểu rõ về tình yêu. Tất cả những gì anh chàng này biết là "mẹ" Thanh Hằng và "vợ" Lan Khuê. Lan Khuê là người "vợ" đầu tiên. Lâm Vinh Hải được cô chăm sóc, được cùng chơi đùa. Đến một ngày, có một cô dâu mới xuất hiện, trẻ trung hơn, xinh xắn hơn, và thế là Lâm Vinh Hải bị cuốn theo cô dâu mới dẫn đến những cách cư xử khác lạ giữa những người phụ nữ...


Liệu một cuộc chiến ngầm giữa 2 người phụ nữ đối lập cả về ngoại hình lẫn phong thái thuộc chế độ đa thê sẽ mở ra?

Đáng chú ý nhất chính là cảnh cuối teaser, khi nhân vật của Thanh Hằng bóp mũi mẹ chồng (Diễm My 6x). Phải chăng, những bi thương từng nếm trải và sức ép của việc gìn giữ và duy trì nền nếp dòng họ đã khiến Ba Trân trở thành một người phụ nữ với lòng dạ độc ác như thế?


Cảnh Thanh Hằng bóp mũi mẹ chồng Diễm My 6x


Phải chăng sau bao nhiêu uất ức, mợ Ba Trân đã trở thành người phụ nữ hiểm ác và tàn nhẫn?


Bộ poster nhân vật mới cũng được tung ra với mỗi người mỗi sắc

Mẹ chồng dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 12/2017.

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !