Midu tâm sự buồn bã khi Phan Thành có tình mới: ‘Đàn ông thường nhanh quên’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/10/2017 11:23:00 +07:00

"Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường", Midu chia sẻ.

Giữa những đồn đoán Phan Thành có tình mới, đang hẹn hò với hot girl Trương Minh Xuân Thảogây xôn xao cộng đồng mạng, Midu đã có một chia sẻ đầy ẩn ý. Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang nói đến Phan Thành.

"Ngày xưa khi chia tay có người đã nói với mình rằng: 'Nếu không phải là em, cả đời này anh không thể yêu ai khác. Điều anh sợ nhất sau chia tay là gì em biết không? Là một ngày vô tình đọc báo thấy tin em công khai có bạn trai mới... chắc anh sẽ không thể chịu nổi'", Midu chia sẻ.

22815114_10155835418075967_7872116002333307283_n

 

Nữ diễn viên cho rằng, sau khi chia tay, người chịu sự dằn vặt lâu nhất là phụ nữ bởi dù có mạnh mẽ đến đâu, họ cũng là người sở hữu một trái tim yếu đuối. "Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt", nữ diễn viên Mẹ chồng tâm sự.

Tuy nhiên, trái với phụ nữ, Midu tâm sự rằng "đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường". Cuối chia sẻ, nữ diễn viên gửi một lời nhắn nhủ mong người mà cô nói đến hạnh phúc và trân trọng những người bên cạnh mình.

"Yêu là bản năng, nhưng từ bỏ luôn cần một bản lĩnh", Midu khẳng định. Dù không nêu đích danh người muốn nhắn gửi nhưng giữa những đồn đoán chuyện Phan Thành có tình mới, nhiều người cho rằng Midu đang nhắc đến người yêu cũ.

Sau khi Midu chia sẻ tâm sự của mình, các fan hâm mộ của nữ diễn viên đã động viên, an ủi cô đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Midu có bản lĩnh đủ vững để vượt qua mọi chuyện cũng như chúc cô sẽ luôn hạnh phúc.

Năm 2013, Midu và thiếu gia Phan Thành đã công khai mối quan hệ tình cảm của mình với công chúng, kể từ đó, cả 2 thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và đã làm lễ đính hôn một cách bí mật. Tuy nhiên, khi những thông tin về Phan Thành và Thúy Vi - cô nàng hot girl Cà Mau lộ ra cũng là lúc tình cảm của Midu và Phan Thành rạn nứt, "đường ai nấy đi".

Video: Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, Midu lên tiếng

Minh Nhiên
Bình luận
vtc.vn