Midu công khai lật tẩy Thúy Vi dàn cảnh chạm mặt cô trên phố

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/11/2017 07:22:00 +07:00

"Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra", Midu bức xúc.

Thông tin cũng như hình ảnh Midu và Thúy Vi - hot girl Cà Mau từng làm kẻ thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm của nữ diễn viên với Phan Thành - lướt qua nhau khi đang ở cùng một quán cafe thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng. Tuy nhiên, tối 3/11, Midu đã bất ngờ lên tiếng, bóc mẽ Thúy Vi cố tình dàn cảnh chạm mặt cô.

Cụ thể, nữ diễn viên Mẹ chồng cho biết, không phải trái đất tròn nên người thứ 3 vô tình chạm mặt cô bởi dù không có cơ hội chạm mặt, Thúy Vi vẫn tìm cách ngồi đợi Midu xuất hiện. "Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra", Midu bức xúc.

Nữ diễn viên cũng lý giải về hình ảnh cô diện trang phục có phần đơn giản khi xuất hiện ở quán cafe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Theo đó, Midu cho biết cô đang thực hiện một dự án khu mua sắm tại đây nên mỗi ngày đều bận rộn ở công trường khiến đầu tóc quần áo lấm lem bụi, chỉ mang dép cho tiện đi lại.

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên đến quán cafe kế bên công trình để ngồi tránh nóng, nghỉ mệt và bàn công việc với cộng sự của mình. Tuy nhiên, qua lời kể của nhân viên ở đây, Midu vô tình biết được có một cô gái ghé quán để chờ mình đến.

10411186_10201595202761590_4384793561100333475_n

Midu bức xúc trước hành động của Thúy Vi.

Trước đó, nữ diễn viên không hề biết chuyện này nên đã sơ ý đi vào quán quen và ngồi ở khu vực bên ngoài phòng lạnh. "5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện.

Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kì lạ nhưng không hiểu chuyện gì đến khi về mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố", Midu kể lại.

Nữ diễn viên cũng khẳng định, rằng ai cũng có quyền thích được nổi tiếng nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện là chuyện đối với cô không thể chấp nhận được.

"Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân", Midu thẳng thắn. Đây cũng là lần đầu tiên Midu nhắc đến Thúy Vi kể từ sau lần chuyện tình cảm của cô và Phan Thành bị hot girl Cà Mau này xen giữa.

21558690_1143553222445533_6283428931130773755_n

Thúy Vi bị "bóc mẽ" chuyện chạm mặt Midu trên phố.

Chiều 2/11, Midu bị trông thấy khi đang đi cùng một chàng trai lạ mặt vào quán cafe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và cả hai đều diện trang phục đơn giản, thoải mái.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu những hình ảnh chụp lại khung cảnh đó không có mặt Thúy Vi - người thứ 3 từng xen vào chuyện tình cảm của nữ diễn viên Mẹ chồng với thiếu gia Phan Thành. Ngay lập tức, cuộc chạm mặt này bỗng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Video: Midu lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Tô Phương
Bình luận
vtc.vn