• Zalo

Midu cảnh báo chị em: Chia tay đòi quà ít khi xảy ra ở trai nghèo!

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/06/2017 07:30:00 +07:00

Từ vụ của Hoa hậu Phương Nga, người đẹp Midu đã có những chia sẻ quan niệm của mình về đàn ông - phụ nữ - tình và tiền.

Nữ diễn viên Midu chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa xét xử ngày hôm nay. Người đẹp tâm sự: "Những tính toán vụn vặt của phụ nữ suy cho cùng không qua nổi toan tính của đàn ông.

Đàn ông, đặc biệt là đàn ông có tiền họ không ngu để phụ nữ dụ, chỉ là họ muốn hay không muốn bị dụ mà thôi. Phụ nữ, đừng nghĩ dùng chút nhan sắc và tình cảm là dụ được đàn ông, cũng đừng nghĩ đại gia là sẵn sàng chi tiền cho bạn".

Midu cảnh báo chị em: Chia tay đòi quà ít khi xảy ra ở trai nghèo và hình thức hết sức tinh vi - Ảnh 1.

 Chia sẻ của Midu về tình - tiền giữa đàn ông và phụ nữ.

Đó có thể là những lời nói thật lòng của một cô gái cũng đã từng có thời gian dài yêu một vị thiếu gia nhà giàu, sau đó chịu không ít đồn thổi tai tiếng. Là người từng trải và cũng là một cô gái được đánh giá thông minh, quan điểm của Midu nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Midu cũng khẳng định: Quan trọng là người đàn ông đó yêu mình thế nào, chứ không phải là họ giàu bao nhiêu: "Người có 10 sẵn sàng dành cho bạn 9 còn hơn những người có cả 100, cả 1000 nhưng vẫn tiếc rẻ chi tiêu cho bạn 1 đồng của họ".

Midu cảnh báo chị em: Chia tay đòi quà ít khi xảy ra ở trai nghèo và hình thức hết sức tinh vi - Ảnh 2.

 

Video: Midu lên tiếng khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt, người đẹp còn đưa ra một lời "cảnh báo" có phần hài hước nhưng cũng rất chua chát: "Chia tay đòi quà ít khi xảy ra ở trai nghèo, gái nào đang mơ mộng đại gia mà lười lao động thích hưởng thụ thì hết sức cẩn thận vì hình thức đòi quà bây giờ hết sức tinh vi và đa dạng".

Đúng vậy, đàn ông nghèo thì họ chẳng có gì cho nhiều và có lẽ vì thế họ cũng chẳng nghĩ đến chuyện đòi lại, tình yêu như vậy bình yên lắm. Nhưng ngược lại, Midu cũng cảnh báo các cô gái "lười lao động thích hưởng thụ" phải cẩn thận bởi người ta càng giàu, càng giỏi thì hình thức đòi quà càng cao tay.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Midu cảnh báo chị em: Chia tay đòi quà ít khi xảy ra ở trai nghèo!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin