Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Microsoft Office sẽ tích hợp vào iPhone và Android

(VTC News) - Microsoft đang lên kế hoạch cho ra mắt bộ Office tích hợp vào hệ điều hành iOS và Android trong mùa thu này. Ngày này có thể sẽ gần với ngày Microsoft tung Windows 8 và một phiên bản Office mới ra thị trường.

Theo Báo cáo của Genius Boy, trong đó trích dẫn 1 ‘nguồn đáng tin cậy’ thì phiên bản ở cả iOS và Android sẽ là các ‘phiên bản đầy đủ’. Có lẽ sẽ bao gồm cả Word, Excel và PowerPoint, cũng như các tie-ins với các dịch vụ đám mây của Microsoft dành cho Office. Hiên nay đã có ứng dụng OneNote và SkyDrive cho iOS, và OneNote trên Android.

Báo cáo này cho biết hiện vẫn chưa rõ liệu Microsoft có kế hoạch để phát hành Office trên iOS cho iPad hay chỉ cho iPhone và iPod Touch. Một phát ngôn viên của Microsoft từ chối bình luận về thông tin này.

Trước đó đã có một báo cáo cho rằng Microsoft tiến hành thiết kế Office cho iPad, và tờ The Daily đã hé lộ rằng nó đã được ‘nghía’ qua phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, Microsoft cho biết ảnh chụp màn hình của ứng dụng này là giả mạo.

Ảnh chụp màn hình trên iPad trước đây, khi có tin về Microsoft xuất hiện trên iOS, bị cho là giả mạo 

Ảnh chụp màn hình trên iPad trước đây, khi có tin về Microsoft xuất hiện trên iOS, bị cho là giả mạo 


Tuy thông tin đó là không chính xác nhưng trên thực tế, việc tạo ra một phiên bản Office trên iPad là một hướng đi đúng đắn cho Microsoft tại thời điểm này. Office cho iPad cũng là tinh thần mới của Microsoft trong việc làm cho phần mềm này càng ngày càng phổ biến hơn.

Microsoft trước đó đã công bố là nó đang tiến hành cho ra đời phiên bản kế tiếp của Office, và nó mô tả ‘Office 15’ là ‘cam kết tham vọng nhất’ từ phía công ty. Phiên bản này chắc chắn là được tung ra trùng thời điểm với Windows 8, và tiếp đến sẽ là một phiên bản mới của Office phù hợp cho Windows 8.Thuỳ Phương

Chủ đề:

Microsoft

,

iPhone

,

iOS

,

Android

Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN