Báo Điện tử VTC News

Microsoft ký kết hợp tác với 7 đối tác phát triển phần mềm tại Việt Nam

(VTC News) - Hôm nay (13/6), Microsoft đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam.

Những đối tác này sở hữu nhiều giải pháp công nghệ độc đáo, mang tính ứng dụng cao và được Microsoft đánh giá là có tiềm năng phát triển rộng rãi trên nền tảng điện toán đám mây của tập đoàn.

Microsoft ky ket hop tac voi 7 doi tac phat trien phan mem tai Viet Nam hinh anh 1

 

Cụ thể, các đối tác mà Microsoft ký hợp tác lần này là những cái tên đình đám như: AltTek Global, DiCentral, FPT Í, FSOFT, MOBIO, Công ty Pyramid Software& Consulting, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân.

Theo thỏa thuận, Microsoft đồng ý hỗ trợ các đối tác đặt những giải pháp của họ lên nền tảng đám mây Microsoft Azure của tập đoàn.

Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này  không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các đối tác này có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp kinh doanh của mình tới các khách hàng doanh nghiệp ở mức chi phí hợp lý nhất.

PV
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa