Microsoft ký kết hợp tác với 7 đối tác phát triển phần mềm tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 13/06/2018 11:30:00 +07:00

Hôm nay (13/6), Microsoft đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam.

Những đối tác này sở hữu nhiều giải pháp công nghệ độc đáo, mang tính ứng dụng cao và được Microsoft đánh giá là có tiềm năng phát triển rộng rãi trên nền tảng điện toán đám mây của tập đoàn.

microsoft-logo-2

 

Cụ thể, các đối tác mà Microsoft ký hợp tác lần này là những cái tên đình đám như: AltTek Global, DiCentral, FPT Í, FSOFT, MOBIO, Công ty Pyramid Software& Consulting, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân.

Theo thỏa thuận, Microsoft đồng ý hỗ trợ các đối tác đặt những giải pháp của họ lên nền tảng đám mây Microsoft Azure của tập đoàn.

Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này  không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các đối tác này có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp kinh doanh của mình tới các khách hàng doanh nghiệp ở mức chi phí hợp lý nhất.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !