Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Microsoft Kinect đạt doanh số trên một triệu sản phẩm

(VTC News) - Chỉ sau 10 ngày được bán chính thức, một triệu bộ cảm biến Kinect đã được tiêu thụ trên toàn cầu.

Con số ấn tượng này thể hiện những nỗ lực và thành công mà Microsoft đã tạo nên trong việc sản xuất ra một thiết bị có thể cảm nhận những hành động của con người thông qua camera.
 

Bộ cảm biến Kinect của Microsoft đã được bán ra trên toàn cầu với con số lên tới một triệu sản phẩm. Đáng chú ý, cột mốc này được thiết lập chỉ sau 10 ngày Kinect được bán chính thức và chỉ trước ngày giảm giá lớn nhất trong năm là Black Friday gần 2 tuần.
 

Thoạt đầu, Microsoft chỉ hy vọng chiếc phụ kiện cho Xbox 360 này đạt được con số 3 triệu sản phẩm bán ra đến hết năm nay, nhưng những con số phỏng đoán đã được tăng lên khi người tiêu dùng có nhu cầu vượt quá dự kiến, theo những nghiên cứu gần đây. Don Matrick, chủ tịch bộ phận Interactive Entertainment Business của Microsoft cho biết, bộ cảm biến Kinect sẽ có doanh số dự kiến là 5 triệu bộ trước khi mùa mua sắm kêt thúc.

“Đã  có rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc ngay trong đêm mà Kinect được bán ra”, phó chủ tịch của Best Buy, Chris Homeister tiết lộ. “ Không có gì là bất ngờ khi Mcrosoft đạt tới con số một triệu bộ cảm biến được bán ra, và chúng tôi hy vọng, Kinect sẽ là một trong những món quà được ưa thích nhất ở Best Buy trong dịp lễ này”.

Các bộ cảm biến Kinect đơn lẻ và một số sản phẩm kết hợp đã được bán ở Bắc Mỹ và các thị trường châu Âu, tuy nhiên tại các nước châu Á, người dùng sẽ phải chờ đến cuối tuần mới có thể có được sản phẩm hot này.

Xuân Ngọc (Theo Electronista.com)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN