• Zalo

Microsoft cho phép người dùng 'lên đời' Windows 8

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 02/06/2012 01:57:00 +07:00

(VTC News) - Microsoft vừa giới thiệu gói nâng cấp mang tên WUO, cho phép người dùng Windows 7 có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro với giá 14.99 USD.

(VTC News) - Microsoft vừa giới thiệu gói nâng cấp mang tên WUO, cho phép người dùng Windows 7 có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro, với giá bán lẻ tương đương 14.99 USD khi Windows 8 chính thức được công bố.

Gói nâng cấp WUO (Windows Upgrade Offee) là đợt giới thiệu đầu tiên, trong số rất nhiều cách tiếp cận khách hàng của Microsoft.

'Windows 8 nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là phiên bản xem trước Windows 8 đã ra mắt trong tuần này. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu rằng, có rất nhiều khách hàng đang cần mua máy tính mới', bà Tami Reller, Tổng giám đốc điều hành Tiếp thị và Tài chính, sản phẩm Windows, tập đoàn Microsoft chia sẻ. 'Gói WOU đem lại cho mọi người sự linh hoạt để mua mới máy tính Windows, phục vụ sử dụng ngay hôm nay, nhưng dễ dàng nâng cấp lên Windows 8, khi hệ điều hành mới này chính thức ra mắt thị trường', bà nhấn mạnh.

Microsoft cho phép người dùng Windows 7 có cơ hội nâng cấp lên Windows 8 với mức giá hợp lý 

Chương trình được bắt đầu từ 2/6/2012, trên 131 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Canada. Người dùng mua Windows 7 cài đặt sẵn trên máy tính từ 2/6/2012 cho tới hết ngày 31/1/2013, bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional hoặc Windows 7 Ultimate và bao gồm các chứng chỉ OEM hợp lệ sẽ có quyền mua WUO.

Những máy tính mua mới trong thời gian từ 2/6/2012 đến hết 31/1/2013 với hệ điều hành Windows 7 cài đặt sẵn, mua kèm WUO, cần yêu cầu tải về Windows 8 trước ngày cuối cùng của tháng 2/2013 – sau thời điểm này, bản cập nhật lên Windows 8 Pro sẽ bị hết hiệu lực. Người tiêu dùng đăng ký WUO sẽ được tải Windows 8 về cài đặt, vào thời điểm Windows 8 có mặt chính thức trên thị trường. Bản cập nhật có thể được cài đặt trên bất kỳ một máy tính tương thích hoặc phù hợp với hệ điều hành Windows và nhận được hỗ trợ 90 ngày từ Microsoft.

Phương Nam

Bạn có cảm nghĩ gì về "Microsoft cho phép người dùng 'lên đời' Windows 8" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin