• Zalo

Michiyo Phạm Ngà: Nghệ sĩ mà không có nhiều tài lẻ thì chết đói hết

Diễn đànThứ Bảy, 01/08/2020 06:49:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ nghệ sỹ 9X Michiyo Phạm Ngà được đánh giá là người duyên dáng, sôi nổi và đằm thắm, cô “lột xác” trong MV Bolero parody mới của mình.

Sau hàng loạt những phát ngôn gây xôn xao dư luận, Michiyo Phạm Ngà gần như “mất tích” khỏi làng giải trí. Mới đây, cô gây bất ngờ khi xuất hiện trên sóng truyền hình và phát ngôn sốc về đàn ông Việt. Sau đó, Mychiyo lại tuyên bố sẽ lấn sân làm ca sĩ Bolero sau tung ra MV Bolero parody Nhật ký đời tôi.

Dù tuyên bố làm MV chơi, nhưng với những gì cô thể hiện trong MV, cho thấy Michiyo thật đa tài. Michiyo không điên như cô tự nhận, cũng không đanh đá, bốp chát như nhiều người hình dung. Trái lại, nữ nghệ sỹ 9X này duyên dáng, sôi nổi và đằm thắm, như thể cô đã “lột xác” thành một con người mới.

Video: Diễn viên, ca sĩ Michiyo Phạm Ngà tung MV Bolero parody mới.

Làm MV Bolero parody

- Sau phát ngôn sốc trên sóng truyền hình, chê trai Việt thậm tệ chưa hạ nhiệt, Michiyo lại tuyên bố sẽ lấn sân làm ca sĩ Bolero, nhận không ít gạch đá, Michiyo nghĩ sao?

Mọi người gạch đá cũng là lẽ đương nhiên, vì đang từ nghệ sĩ múa, mà lại đi hát, đã thế lại còn hát bolero nữa thì mấy ai chấp nhận được? Người khen kẻ chê trong showbiz là chuyện bình thường, mình cứ làm theo gì mình cảm thấy đúng là được, tôi thích thì tôi làm thôi, chứ tôi không phải cố ý phát ngôn, hay cố ý gây chiêu trò như mọi người nói.

Michiyo Phạm Ngà: Nghệ sĩ mà không có nhiều tài lẻ thì chết đói hết - 1

Nữ diễn viên, ca sĩ Michiyo Phạm Ngà.

- Lý do gì từ nghệ sĩ múa đã lui về làm Sản xuất rồi, mà Michiyo Phạm Ngà lại đột ngột tung MV hát nhạc Bolero?

Tôi ngẫu hứng thôi thì làm MV Bolero parody chơi cho vui vậy thôi. Trước thì tôi cũng vẫn đi hát quán bar, đi diễn hội chợ, event nhiều lắm, nhưng lại là dòng nhạc trẻ, xưa nay tôi chỉ hát nhạc trẻ, xong tôi cứ để tài năng ca hát mai một đi kể ra cũng tiếc. Nên giờ tôi nảy ra ý định làm sản phẩm bolero dạng parody hài hài, để người lớn vẫn thích nghe mà các bạn trẻ vẫn tiếp nhận được. Giới trẻ bây giờ gần như lãng quên dòng nhạc Bolero, nên tôi muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đừng bỏ đi dòng nhạc truyền thống của người Việt Nam mình.

- Đã có nhiều ý kiến trái chiều chê giọng hát của Michiyo không phù hợp Bolero? Michiyo nghĩ sao?

Người mà ghét mình rồi, thì mình giỏi cũng như không giỏi, hát hay thành dở, xinh cũng thành xấu. Tôi tự tin mình hát hay, tôi hát hay từ bé, nhưng vì tại tôi theo nghiệp muá trước đó rồi, nên hồi đó mới không muốn chuyển qua làm ca sĩ chuyên nghiệp, dưới thương hiệu “Nghệ sĩ múa đương đại” quá lớn của tôi, dường như mọi người quá quen với hình ảnh múa, nên chuyển sang ca sĩ là rất khó để mọi người đón nhận.

Chứ công ty của tôi, một tay tôi đào tạo, nâng đỡ, gây dựng cho bao nhiêu thế hệ diễn viên, ca sĩ, họ đều thành danh có tiếng từ tôi, thì rõ ràng tôi phải giỏi toàn diện mới đào tạo được họ chứ?

Tất nhiên, nói mồm không ai tin, bây giờ nếu có thời gian, tôi sẽ chịu khó ra sản phẩm về bản thân và hát nhiều hơn cho mọi người nghe, chứ trước tôi bận làm sản xuất cho người khác, bận kinh doanh kiếm tiền nên lười biếng làm sản phẩm cho riêng mình.

"Tôi nhiều tài lẻ"

Michiyo Phạm Ngà: Nghệ sĩ mà không có nhiều tài lẻ thì chết đói hết - 2

Nữ diễn viên, ca sĩ Michiyo Phạm Ngà.

- Nhiều người nói Michiyo ôm đồm nhiều việc múa - diễn viên - biên kịch -  đạo diễn - sản xuất, bây giờ lấn sân cả ca sĩ Bolero nữa ?

Trời! tôi còn đa tài hơn thế nữa, tôi nhiều tài lẻ lắm, đã khoác lên mình hai chữ nghệ sĩ mà không đa tài, không cầm kì thi họa thì đừng làm nghệ sĩ nữa. Là nghệ sĩ phải giỏi ca - múa - hát, MC...

Thời bây giờ, nghệ sĩ không chỉ giỏi ca múa hát, mà còn giỏi kinh doanh, làm ăn, việc nước việc nhà nữa cơ. Tôi đâu ôm nhiều việc đâu, công ty truyền thông của tôi khi nhận công việc của khách làm về hậu kì sản xuất  thì tôi đã có cả hệ thống nhân viên làm việc, còn việc đi diễn ca múa hát là tài năng của tôi thì tôi có thấy ôm đồm gì đâu? Đã là tài năng của mình lo gì mệt với ôm đồm? các nghệ sĩ mà không có nhiều tài lẻ thì nghệ sĩ chết đói hết.

- Michiyo có dự tính theo đuổi ca sĩ Bolero chuyên nghiệp?

Có chứ, Michiyo lần đầu thử sức với Bolero, nếu khán giả ủng hộ giọng hát của Michiyo cho dòng nhạc này, thì nhất định Michiyo sẽ theo đuổi con đường này, bởi vì Michiyo ham việc, không ngồi yên được, một lúc phải ôm nhiều việc mới chịu được.

- Được biết Michiyo có kinh doanh rất nhiều thứ như nhà hàng, công ty tài chính, bất động sản và cả công ty về truyền thông nữa...vậy cụ thể hiện tại Michiyo làm những gì có quản lý được tất cả mọi việc một lúc không? Dự định sắp tới của Michiyo là gì?

Mọi người đều biết Michiyo có chuỗi nhà hàng ăn uống trong Nam, ngoài Bắc và một số tỉnh lẻ lân cận, chưa kể Michiyo có tập đoàn tài chính, bất động sản ... Ngoài ra Michiyo có công ty về truyền thông hoạt động 5 - 6 năm nay phục vụ cho đam mê nghệ thuật riêng mình, bên Michiyo  chuyên nhận quay - dựng phim, cung cấp kịch bản, đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, ...thiết bị quay. Bên cạnh đó Michiyo duy trì trung tâm đào tạo nghệ thuật tổng hợp ngắn hạn 3- 6 tháng dạy: ca - múa - diễn - võ thuật - Mc...

Dự định thì nói ra không hết được, năm nay dịch bệnh COVID-19 nên nói trước bước không qua, cứ để thuận theo tự nhiên.

Xin cảm ơn cô về cuộc trò chuyện này!

Minh Thu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !