• Zalo

Michael Jackson thiên tài nhưng cũng là một kẻ ấu dâm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 02/07/2013 04:20:00 +07:00

(VTC News) – Wade Robson, một trong 24 bé trai bị Michael lạm dụng tình dục đã nói rằng Jackson là một thiên tài nhưng ông cũng là một kẻ ấu dâm.

(VTC News) – Wade Robson, một trong 24 bé trai bị Michael lạm dụng tình dục đã nói rằng Jackson là một thiên tài nhưng ông cũng là một kẻ ấu dâm.

Sau khi FBI công khai những tập tài liệu mật về ông hoàng Michaek Jackson thì Robson, một cái tên nằm trong danh sách 24 bé trai bị lạm dụng tình dục đã thuê luật sư soạn ra một bản tuyên bố và bắt đầu liên hệ với FBI để được tiếp cận những tài liệu mật này.

Theo tờ The Sunday People, trong tập tài liệu mật FBI vừa công bố bao gồm một số cuốn băng ghi âm các cuộc điện thoại và hàng trăm văn bản tố cáo ngôi sao Thriller đã chi ra 35 triệu USD để lạm dụng tình dục tổng cộng 24 bé trai trong vòng 15 năm.
Robson
Robson, biên đạo múa từng tố cáo bị Michael lạm dụng tình dục trong nhiều năm.
Trong bản tuyên bố, biên đạo múa Robson nói rằng những bằng chứng mà FBI đưa ra để cáo buộc Michael đã lạm dụng tình dục 24 bé trai chứng tỏ rằng những lời anh tố cáo Jackson trước đây đều là sự thật.

Trước đây, trong buổi nói chuyện trên kênh truyền hìnhToday với Matt Lauer vào ngày 16/5, biên đạo múa Wade Robson tố mình từng bị ông hoàng Michael Jackson lạm dụng tình dục trong nhiều năm, từ năm 7 tuổi cho tới năm anh 14 tuổi.

Robson nói: ‘Michael là một tên ấu dâm còn tôi chỉ là một trong những nạn nhân của ông ta’. Một nguồn tin thân cận với Wade nói thêm: ‘Những thông tin trong tài liệu mật của FBI có thể dẫn đến rất nhiều những bí mật khác về Michael’.
Robson
Robson trong buổi nói chuyện trên kênh truyền hình Today vào ngày 16/5/2013.
Theo kế hoạch Robson sẽ tìm cách liên lạc với FBI để có thể tiếp cận hợp pháp với những tài liệu mật trên. Anh nói rằng: ‘Tôi muốn luật sư của mình có thể xem xét từng trang văn bản trong tập tài liệu đó. Trong những vụ kiện thì thông tin rất quan trọng và việc công bố những tài liệu này chứng tỏ rằng tôi không là người duy nhất phải chịu tủi nhục trong suốt những năm qua’.

Tài liệu mật của FBI còn nêu cụ thể bao nhiêu đứa trẻ đã bị Michael lạm dụng và số tiền mà ông hoàng nhạc Pop đã phải bỏ ra để bịt miệng gia đình nạn nhân.

Đây cũng là lần thứ 2 Robson lên tiếng tố cáo Michael kể từ sau lần phỏng vấn trên kênh truyền hình Today. Lần đó, khi chia sẻ với người dẫn chương trình Matt Lauer anh nói: ‘Tôi chưa bao giờ quên được những gì Michael đã làm với tôi… khi đó tôi còn quá nhỏ để nhận thức được đó là hành vi lạm dụng tình dục’.

Được biết, biên đạo múa này đã từng tham gia biểu diễn với Jackson khi còn là một đứa trẻ, anh cũng đã từng xuất hiện trong một số MV của Michael.
Michael Jackson - Robson
Robson đã từng tham gia biểu diễn với Jackson khi còn bé.
Phía công ty quản lý tài sản của Michael là Jackson estate nói rằng những lời cáo buộc mà Robson đưa ra là hoàn toàn sai sự thật và rất ngớ ngẩn.

Trước đây Robson là một trong những nhân chứng qua trọng đã giúp minh oan cho Michael trong vụ cáo buộc lạm dụng tình dục vào năm 2005. Và bây giờ Robson biện mình rằng khi đó anh bị tẩy não.

Những lùm xùm về quá khứ của Michael đến vào lúc toàn bộ gia đình 'ông hoàng' đang quảng bá một buổi nói chuyện trên truyền hình kể lại những câu chuyện về Michael Jackson trong nhiều năm tháng chiến đấu lại với truyền thông.
Michael Jackson - Paris Jackson - Prince Jackson
Cha Michael chụp ảnh với 2 con Prince Jackson và Paris Jackson.
Mới đây, người vợ đầu của Michael, bà Debbie Rowe - mẹ ruột của Paris vừa thay mặt con gái cám ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh và động viên cô bé sau lần tự tử bất thành.

Trong khi đó Tom Mesereau, một trong những người đã bảo vệ Michael Jackson thoát khỏi cáo buộc lạm dụng tình dục trong vụ kiện năm 2005, đã lên tiếng phủ nhận những tập tài liệu mật của FBI.
 
Tom nói với Radar: ‘FBI chưa bao giờ có tập tài liệu nào cáo buộc Michael Jackson lạm dụng tình dục 24 bé trai, bởi vì điều này chắng bao giờ xảy ra.’

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !