• Zalo

Michael chi 35 triệu đô để lạm dụng tình dục 24 bé trai

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/07/2013 06:50:00 +07:00

(VTC News) – Theo một tài liệu mật từ FBI, Michael Jackson đã chi 35 triệu USD để lạm dụng tình dục tổng cộng 24 bé trai trong vòng 15 năm.

(VTC News) – Theo một tài liệu mật từ FBI, Michael Jackson đã chi 35 triệu USD để lạm dụng tình dục tổng cộng 24 bé trai trong vòng 15 năm.

The Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI tập tài liệu bí mật của mang mã số CADCE MJ-02463  và CR 01046 có chứa những bằng chứng tố cáo Jackson lạm dụng tình dục nhiều trẻ em trong 15 năm đã không được chuyển đến các công tố viên trong vụ xét xử ông hoàng Michael vào năm 2005. Chính vì thế, năm đó Jackson đã được tòa xử trắng án vì không tìm được chứng cứ nào.

Tài liệu mật của FBI bao gồm hàng ngàn trang phơi bày bằng chứng năm 1989 Jackson đã lạm dụng tình dục trẻ em và đôi khi còn bị cha mẹ của chúng phát hiện. Thêm nữa, tài liệu mật này còn bao gồm những bản báo cáo của cảnh sát điều tra, những cuốn băng ghi âm lại các cuộc nói chuyện qua điện thoại.

Michael Jackson
 2 cuốn băng ghi âm trong tập tài liệu bí mật của FBI.
Tập tài liệu mật cho biết ngôi sao Thriller đã từng bị một người hầu bắt quả tang đang lạm dụng tình dục một ngôi sao nhí nổi tiếng khi đó, và có hành động xâm phạm tình dục một bé trai khác khi xem phim tại rạp chiếu phim ở ngay nhà riêng của ngôi sao này. Mẹ của cậu bé ngồi gần đó tuy nhiên bà không hề biết con trai mình đang bị lạm dụng.
Tài liệu mật của FBI
Một trong hàng ngàn văn bản tố cáo Michael trong tập tài liệu mật của FBI.
Vì sợ cha mẹ của những đưa trẻ phát hiện và báo cảnh sát, ‘ông hoàng’ đã thuê một tai mắt riêng là Anthony Pellicano để theo dõi họ và đảm bảo rằng mọi chuyện đều được giữ kín. Theo thông tin thời đó thì lý do Jackson chọn Pellicano là người thân cận của mình vì  anh ta có nhiều kinh nghiệm trong việc dàn xếp mọi rắc rối và giữ lại được danh tiếng của chủ nhân.

Không may mắn, vào năm 2002, khi Pellicano bị cảnh sát điều tra và bắt giam vì tội nghe lén  chuyện của các ngôi sao Hollywood, vào thời điểm đó toàn bộ hồ sơ, giấy tờ của Pellicano trong đó bao gồm rất nhiều bí mật về Jackson đã bị FBI nắm giữ.
Pellicano
Pellicano, một trong những thám tử thân cận của Michael Jackson.
Mới đây, một biên đạo múa người Anh là Robson cũng  tố cáo rằng anh đã từng bị Jackson lạm dụng tình dục khi mới 7 tuổi. Trong tập tài liệu mật cũng hé lộ Robson chỉ là một trong số những bé trai bị lạm dụng tình dục khi đó.

Bên cạnh Pellicano, Jackson khi đó còn một tai mắt thân cận khác, sau một thời gian kín tiếng anh đã quyết định nhận trả lời phỏng vấn của tờ Sunday People. Theo một người điều tra dấu tên thì thám tử riêng của Michael đã từng trả lời thẩm vấn của FBI về chuyện của chủ cũ. Trong quá trình thẩm vấn anh đã đưa ra rất nhiều tài liệu về Michael.

Những cáo buộc lạm dụng tình dục được kẹp giữa những trang tài liệu về Jackson,  đặc biệt trong đó còn giữ lại những cuộc phỏng vấn với người giúp việc nhà Jackson, những người này đã từng tố cáo ông chủ của mình tội danh khiêu dâm trẻ em.

Trong danh sách 24 bé trai bị lạm dụng tình dục thì có 5 bé là diễn viên, 2 bé là nhạc công trong những lần hợp tác âm nhạc và những đứa trẻ còn lại là do ông tự tìm kiếm bên ngoài.

Có ít nhất là 3 đứa trẻ đã nhận tiền để giữ bí mật và một trong số đó đã đồng ý nhận 392.000 bảng Anh để giữ im lặng với truyền thông.
Robson
Robson, cũng từng tuyên bố bị Michael lạm dụng tình dục trong nhiều năm.
Một trường hợp tương tự khác là người giúp việc của ngôi sao, bà đã nhắm mắt làm ngơ nhận 1,3 triệu bảng từ ông chủ khi phát hiện con trai mình bị lạm dụng tình dục.

Rất nhiều danh sách các nạn nhân mà tên của họ đã được giấu kín đã nói với cảnh sát điều tra rằng họ đã bị lôi kéo để nhận số tiền và giữ bí mật này cho tới bây giờ.

Hiện tại thông tin này đến đúng vào thời điểm khi gia đình Michael đang kiện tổ chức hòa nhạc AEG vì những bất cẩn gây ra cái chết đột ngột của ‘ông hoàng nhạc Pop’. Con trai cả Prince Jackson mới đây đã đến tham dự phiên tỏa để làm chứng cho cái chết của cha mình.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !