• Zalo

MiA từng bị lừa mất 4 tỷ đồng khi chập chững bước vào showbiz

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/12/2017 07:22:00 +07:00

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cho biết cô bị lừa ở nhiều trường hợp khác nhau.

Xuất hiện trong chương trình Taxi show, ca sĩ MiA có nhiều chia sẻ thú vị với khán giả. Vừa bước lên xe, Huy Khánh hỏi vui MiA: “Uả Mia, em là họ Mi, tên A hả?”, nữ ca sĩ bật cười và cho biết đây chỉ là nghệ danh của mình, đồng thời cô nàng cũng tiết lộ tên thật là Đặng Thị Tuyết Trinh.

MiA cho biết khi đầu quân vô công ty của nữ nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, cô được “đả nữ” đặt nghệ danh đó để gia nhập làng giải trí.

Huy Khánh tỏ vẻ không tin cái tên này của MiA, lập tức hỏi cô có CMND hay không để chứng minh. MiA thú nhận cô không đem CMND theo bên mình nhưng Huy Khánh lấy ra tấm ảnh chụp rõ CMND của MiA, có tên họ rõ ràng là Đặng Thị Tuyết Trinh khiến MiA bật cười thích thú.

Taxi show - Mia (8)

 

Kể về sự nghiệp của mình, MiA nhớ lại thời điểm khi vừa ra khỏi công ty của Ngô Thanh Vân, cô nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án hợp tác. Nữ ca sĩ cho biết có nhiều người đến gặp cô, “dụ dỗ” đưa tiền để tham gia thực hiện các dự án âm nhạc, giúp đưa tên tuổi mình lên tầm cao mới.

Khi Huy Khánh hỏi han về số tiền bị lừa gạt từ đó đến nay, MiA nhẩm tính và cho biết số tiền cô bị lừa gạt khoảng 4 tỷ đồng với 5-6 lần khác nhau.

Huy Khánh lập tức chất vấn tại sao MiA lại để bị lừa nhiều như vậy, nữ ca sĩ cho biết cô bị lừa trong rất nhiều trường hợp khác nhau, không cái nào giống cái nào nên bản thân cô không lường trước để đề phòng được.

Mia chân thành tâm sự, có khoảng thời gian cô rơi vào trạng thái hụt hẫng khi theo nghề, thậm chí trong tay từng không còn đồng nào, những lúc như vậy gia đình khuyên cô về quê kiếm việc khác để làm. Nhưng rồi bằng tình yêu, đam mê với nghề, MiA cố gắng và tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí.

Video: MiA thừa nhận từng bị lừa tiền tỷ khi vừa vào showbiz

Huy Khánh hỏi tiếp về tình yêu hiện tại của MiA, lập tức Quốc Bảo khẳng định MiA đang yêu và rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Cô bẽn lẽn thú nhận mình đang có tình cảm với một chàng trai nhỏ tuổi hơn, cả hai quen nhau được 1 năm 8 tháng. MiA cho biết trước đây từng có tình yêu kéo dài 4-5 năm và đây là mối tình thứ 3 của mình.

Mia khẳng định, khi xác định yêu ai sẽ cố gắng đi đến cuối chặng đường cùng người đó chứ không phải yêu lung tung, hời hợt trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cũng cho biết người yêu rất ủng hộ và tôn trọng công việc của mình.

“Thật ra bạn trai của Mia rất hiểu và thông cảm cho công việc của MiA vì hai đứa biết nhau 7 năm trời trước khi yêu nhau. Cũng vì vậy mà cả hai đều hiểu rõ tính cách của nhau và luôn muốn quan tâm, chăm sóc nhau”, MiA chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin