Mia, Min Xù ức chế vì không được biểu diễn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/07/2014 02:08:00 +07:00

(VTC News) - Bộ đôi Mia, Min Xù ức chế khi là ca sỹ nhưng không được hát trong chương trình 'Về trường'.

(VTC News) - Bộ đôi Mia, Min Xù ức chế khi là ca sỹ nhưng không được hát trong chương trình 'Về trường'.

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này sẽ là hai ca sỹ Min Xù và Mia. Bộ đôi sẽ đối đầu với Lan Trinh cùng người mẫu Võ Cảnh. Bốn nghệ sỹ sẽ có buổi giao lưu cùng toàn thể học sinh trường THPT Bách Việt.

Với tính cách giản dị, người mẫu Võ Cảnh chọn trang phục áo sơ mi, quần tây, tuy đơn giản nhưng rất hợp thời trang. Ngược lại với nam người mẫu, ca sỹ Mia nổi bật trong bộ cánh đỏ. Cô cùng với đồng nghiệp Min Xù rất hiểu ý nhau và cả hai đã 'quậy tung' cả trường THPT Bách Việt trong buổi sáng.
Về trường
Cả bốn nghệ sỹ tạo nên buổi vui chơi vô cùng náo nhiệt cùng tại trường Bách Việt. Trong tất cả các tiết mục, tuy là nữ nhưng Lan Trinh và Mia luôn thi đấu hết mình và cho thấy không hề thua kém các nam đồng nghiệp.

Mia hợp cùng Min Xù thành đội Đỏ và đối đầu với đội Tím của Lan Trinh và Võ Cảnh. Bộ đôi ca sỹ Min Xù và Mia đã có một phen tức tối khi gặp phải thử thách trong phần thi Đi tìm học sinh tài năng.

Cả hai phải đi tìm ra 5 học sinh để trình diễn các ca khúc có chứa từ ngữ được ban tổ chức chỉ định. Ca sỹ Mia chia sẻ kỷ niệm khó quên: 'Mia và anh Min xù rất nóng ruột khi tìm mãi mà không đủ 5 học sinh có thể hát được. Sao đội Đỏ toàn là ca sỹ mà không được hát vậy, sao không cho tụi tui hát (cười). Khổ tâm hai anh em Min Xù và Mia quá.'
Về trường
Đồng cảnh ngộ với Mia, Miko Lan Trinh gặp khó khăn ở thử thách tìm ra bạn học sinh đang giữ mật thư của chương trình. Do đã chọn nhầm người, nên Lan Trinh nhận hình phạt bắt chước tiếng kêu của ba con vật. Nữ ca sỹ đã làm đông đảo học sinh trường thích thú khi giả tiếng: chó, mèo, gà.

Đã từng trải qua thời học sinh, nên bốn nghệ sỹ rất tâm lý lắng nghe tâm sự của thành viên trường THPT Bách Việt tại vòng Những điều muốn nói.
Về trường
 
Min Xù chia sẻ: 'Thầy cô thì sẽ có cách riêng của mình để có thể giảng dạy các bạn. Khi mà ra đời rồi thì Min Xù mới nhận thấy được điều đó chứ còn đi học thì Min những suy nghĩ riêng, cũng bướng bỉnh, cũng ngoan cố, cố chấp lắm.

Khi lớn lên rồi, đi làm cực khổ mới hiểu được là thầy cô mình đã cho mình những cảm xúc, những tình cảm chân thành như thế nào.'

Liệu rằng đội nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng? Tất cả sẽ có trong tập phát sóng vào 22h ngày 18/07/2014 trên HTV7.

Thiên An
Bình luận
vtc.vn